Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo thuộc Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vốn được biết đến là một địa chỉ uy tín với chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Nhưng với những người chưa đến lần nào thì thực hư nhận định trên như thế nào cũng khiến họ bối rối. Bởi vậy mà người xưa mới có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đột nhập và khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo.

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo
Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo 01

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã được thành lập cách đây hơn 10 năm và đã phát triển thành một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực dạy học bơi. Tại đây hội tụ đầy đủ các gương mặt vận động viên bơi lội xuất sắc nhất trong nền thể thao bơi lội nước nhà. Ngoài đội ngũ huấn luyện viên giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp và giàu nghiệp vụ sư phạm thì Hà Nội Swimming còn có những địa điểm thực hành bơi là chuỗi hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại nhất hiện nay. Các bể bơi đều đảm bảo có chất lượng nguồn nước sạch, không sử dụng hóa chất để làm trong xanh nước, thiết kế không gian bể bơi thoáng đãng và hiện đại trong đó không thể không kể đến bể bơi Vạn Bảo.

>>>Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên chọn học bơi ở bể bơi Vạn Bảo hay không thì nội dung bài viết “Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo” sau đây sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhất.

Bể bơi Vạn Bảo có địa chỉ tại số 73 Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc xây dựng vào năm 2014. Với lợi thế tọa lạc tại một khu phố sầm uất bậc nhất tại Hà Nội nên đã trở thành điểm hút khách lớn trong những dịp hè nóng nực. Thiết kế bể bơi thoáng đãng, hệ thống trang thiết bị hoàn toàn mới và rất hiện đại. Chiều dài bể là 50m và được phân line như những bể bơi chuyên dành cho thi đấu Olympic.

Bể bơi Vạn Bảo sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động và được kiểm duyệt hàng ngày nên rất sạch và an toàn cho làn da của người bơi cũng như làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Là bể bơi được xây dựng trong nhà nhưng không hề hầm bí, nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa để đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm. Qủa thật, bể bơi Vạn Bảo là một không gian học bơi lý tưởng được Hà Nội Swimming lựa chọn để tổ chức các khóa học bơi chất lượng cao.

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo
Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo 02

Mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể trở thành học viên của lớp học bơi chất lượng cao bể bơi Vạn Bảo. Hiện nay, tại trung tâm và tại bể bơi Vạn Bảo đã tổ chức các lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi sải) và lớp học bơi nâng cao 2 (học kỹ thuật bơi bướm). Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên giáo viên đứng lớp chỉ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên để đảm bảo sự sát sao trong quá trình giảng dạy để chất lượng lớp học bơi luôn tốt nhất.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2017

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và lợi ích khi trở thành học viên của lớp học bơi chất lượng cao bể Vạn Bảo do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì bạn hãy liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo
5 (100%) 1 vote
 
error: