Khám phá lớp học bơi chất lượng cao tại bể Hapulico hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico không chỉ là điểm bơi lý tưởng của trẻ em hay người lớn, mà còn là địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng thu hút đông đảo mọi đối tượng học viên tham gia. Điều gì thú vị tại các lớp học bơi ở Hapulico trong mùa hè 2018 này? Hãy cùng chúng tôi khám phá lớp học bơi chất lượng cao đang diễn ra sôi nổi tại đây!

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Bể bơi có đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại. Nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhắc đến các khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, thì các học viên thường được đánh giá đó là các lớp học bơi chất lượng cao, bởi bất kỳ đối tượng học viên nào đăng ký tham gia khóa học là được đảm bảo 100% biết bơi sau mỗi khóa học. Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Tham gia khóa học bơi với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, các học viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị như sau:

  • Học viên được thực hành trong môi trường nước sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe, thỏa thích tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, (chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m).
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách đảm bảo cho sự an toàn cho học viên và giúp quá trình HLV hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ đánh giá nhìn nhận học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo cho các học viên dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý đuối nước; ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Các học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Các học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Các lớp học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico, triển khai nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào bể và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi.

Học viên đăng ký khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: