Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm dạy học bơi giành riêng cho các bé. Tuy nhiên ở giới hạn bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định. 

Các bài viết liên quan:

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Trương Định.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định.

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định là bởi đây là một lớp học chất lượng, có chi phí hợp lý mà hơn hết là nó đã và đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định
Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định 01

Học bơi tại bể bơi Trương Định với HLV giỏi

100% HLV trực tiếp tham gia giảng dạy tại các lớp học bơi giành riêng cho bé tại bể bơi Trương Định đều là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, tại đây còn có đầy đủ HLV nam và nữ cho phép học viên thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Các bé khi tham gia học bơi tại bể bơi Trương Định sẽ được trải qua một đợt kiểm định sức khỏe. Trên cơ sở này, việc áp dụng một phương pháp dạy học bơi cụ thể sẽ được triển khai nhằm mang đến hiệu quả cao hơn.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định
Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định 02

Học bơi tại bể bơi Trương Định giá rẻ

Học phí của một khóa học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định hiện tại là 2,5 triệu/người/khóa. Đây là mức phí của lớp học bơi dạng cơ bản, nghĩa là trẻ sẽ được tham gia học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Tuy nhiên ưu điểm tuyệt vời của lớp học bơi này chính là ở mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên. Nhờ việc biên soạn lại giáo trình, cô đọng kiến thức nên thời gian đào tạo cũng được rút ngắn.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định
Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định 03

Cho bé học bơi tại bể bơi Trương Định là lựa chọn đúng đắn

Nhiều phụ huynh đã tỏ ra khá ngạc nhiên về hiệu quả mà khóa học bơi giành cho trẻ em tại bể bơi Trương Định đã mang lại. Bởi trên thực tế, nhiều trẻ đã có thể biết bơi cơ bản sau 5 buổi học. Không chỉ có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi mà môi trường thực hành bơi tại bể bơi Trương Định cũng khá lý tưởng. Chất lượng nước tốt, thiết kế phù hợp bể bơi Trương Định đã góp phần mang đến một trải nghiệm đầy thú vị cho trẻ bên cạnh những động tác kỹ thuật bơi bài bản.

Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định
Khám phá lớp học bơi cho bé tại bể bơi Trương Định 04

Để đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi giành riêng cho bé ở bể bơi Trương Định quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post