Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hiện đang là một trong những địa chỉ được đông đảo phụ huynh tin tưởng nhất. Vậy đâu là những yếu tố cơ bản giúp lớp học này luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh nói chung cũng như các học viên nhí nói riêng? Hãy cùng chúng tôi giành chút thời gian để khám phá về lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông thông qua nội dung bài viết sau đây để thấy rõ hơn về vấn đề này.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông 01

Chuyên nghiệp, khoa học, tận tình và đầy nhiệt huyết chính là những gì mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được khi đến với lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông. Đến đây, các em không chỉ có được một môi trường vui chơi học tập an toàn, bổ ích mà còn được học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bơi lội quý báu từ các kình ngư hàng đầu quốc gia.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông 02

Cụ thể, trẻ sẽ được học về các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như cách thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng chống chuột rút, cách bơi qua mực nước sâu hay dòng chảy mạnh…Và ưu điểm tuyệt vời nhất của lớp học bơi này chính là ở hình thức dạy học bơi mà Hà Nội Swimming mới tiến hành áp dụng. Theo đó, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên và quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông 03

Không chỉ có vậy, lịch học bơi sẽ được chúng tôi cân nhắc sắp xếp dựa trên tinh thần mang đến sự thuận lợi nhất so với quỹ thời gian của gia đình cũng như của trẻ. Trẻ sẽ được thực hành bơi ở khu vực bơi giành riêng cho trẻ em trong không gian của bể bơi Đặng Tiến Đông. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế của bể cộng với sự giám sát, chỉ dạy sát sao của đội ngũ HLV chuyên nghiệp tin chắc sẽ mang đến cho bé một khóa học bơi đầy thú vị và hiệu quả. Do vậy cho trẻ học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Khám phá lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi giành cho trẻ em ở bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post