Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân

Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân mới được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiến hành tổ chức cách đây không lâu. Tuy vậy, với bề dạy kinh nghiệm và đội ngũ HLV dạy học bơi hùng mạnh, lớp học bơi này đã thu hút được một số lượng lớn trẻ em trên địa bàn TP. Hà Nội tham gia. Hãy cùng chúng tôi khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân thông qua nội dung bài viết sau đây.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân
Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân

Lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân có đầy đủ HLV nam, nữ tham gia giảng dạy. Đây cũng chính là một lợi thế giúp các phụ huynh không còn phải loay hoay tìm kiếm những điểm học bơi khác. Khi đăng ký tham gia học bơi tại đây, bạn có thể tự chọn HLV theo nhu cầu học bơi của con em mình. Điều đặc biệt nữa là mỗi lớp học chỉ có nhiều nhất 2 học viên. Do đó, thời gian mà các HLV dành cho trẻ là nhiều hơn cả. Trẻ không những được đảm bảo an toàn trong suốt khóa học mà hiệu quả và chất lượng của khóa học cũng là một sự ngạc nhiên lớn cho các bậc phụ huynh. Nhiều trẻ khi tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân đã có thể biết bơi cơ bản chỉ sau 1 tuần luyện tập.

Lựa chọn cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân thực sự là một lựa chọn sáng suốt. Bởi bể bơi Nghĩa Tân có thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hơn hết chất lượng nguồn nước tại bể cũng luôn đảm bảo nhờ có hệ thống lọc nước tự động. Cho trẻ học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân sẽ không còn phải lo lắng về các yếu tố nắng mưa thất thường của thời tiết vì bể bơi Nghĩa Tân được xây dựng trong nhà, là bể bơi bốn mùa có khả năng tự động gia nhiệt suốt bốn mùa trong năm.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân
Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân

Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản dành riêng cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân là 2,5 triệu/khóa. Thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 ngày, mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành bơi từ 1 đến 1,5h hoặc các HLV sẽ căn cứ trên tình hình sức khỏe của trẻ mà phân bổ thời gian học tập sao cho hợp lý nhất. Hà Nội Swimming cam kết sẽ mang đến cho trẻ một khóa học bơi có chất lượng tốt với những kỹ thuật bơi bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Các bậc phụ huynh cho nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ ở bể bơi Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khám phá lớp học bơi cho trẻ tại bể bơi Nghĩa Tân
5 (100%) 1 vote