Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa chất lượng cao Royal City là địa chỉ thực hành bơi lý tưởng của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Hiện nay, tại bể bơi Royal City có rất nhiều các lớp học bơi khác nhau tuy nhiên trong giới hạn bài viết này mời quý vị & các bạn cùng khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City.

Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City
Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City 01

Nội dung lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City

Tham gia lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City học viên sẽ được ôn lại toàn bộ những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Đây là kiểu bơi khó nhất trong môn thể thao bơi lội tuy nhiên đảm nhiệm lợp học bơi này là những kình ngư chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia. Chính vì thế mọi học viên có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà khóa học có thể mang lại.

Hình thức dạy học bơi lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City

Bên cạnh thế mạnh về đội ngũ HLV dạy học bơi thì hình thức dạy học bơi ở lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City cũng khá độc đáo. Theo đó, học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt với HLV nam – nữ tùy chọn. Cụ thể, tối đa mỗi lớp học bơi kèm riêng chuyên nghiệp bể Royal City chỉ có 2 học viên/lớp nên trong suốt quá trình học và thực hành HLV sẽ theo sát học viên để trực tiếp chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi.

Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City
Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City 02

Chi phí lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City

Chi phí học bơi tại lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City là 4,5 triệu/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Bên cạnh đó thì học phí cũng sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Tổng thời gian đào tạo khóa học bơi chuyên nghiệp bể Royal City là từ 7 đến 10 buổi học, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành bơi dưới nước từ 1 đến 1,5h. Với chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại thì chi phí này được xem là khá hợp lý. Do vậy có thể khẳng định rằng học bơi bướm tại bể Royal City là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt.

>>>Khám phá ngay Các lớp học bơi cơ bản 2017 dành riêng cho người mới học bơi

Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City
Khám phá lớp học bơi chuyên nghiệp bể Royal City 03

Bên cạnh lớp học bơi chuyên nghiệp nói trên thì tại bể bơi Royal City còn có rất nhiều lớp học bơi khác như lớp học ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao 1. Mọi thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Royal City nói chung và lớp học bơi chuyên nghiệp nói riêng học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post