Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm những thông tin liên quan đến lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy. Hôm nay, chúng tôi xin dành trọn dung lượng bài viết để truyền tải tới quý vị & các bạn một số thông tin cơ bản như đối tượng học viên, chi phí đào tạo và đặc biệt là lợi ích cụ thể mà học viên sẽ nhận được khi tham gia vào lớp học bơi mùa đông bể Nghĩa Tân. Hy vọng nội dụng bài viết sẽ mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.

Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy
Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy 01

Đối tượng học viên của lớp học bơi mùa đông bể Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân có hai khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt. Chính vì lẽ đó mà lớp học bơi mùa đông bể Nghĩa Tân phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và độ tuổi. Theo thông tin từ trung tâm dạy học bơi mùa đông – Hà Nội Swimming thì học viên từ 6 tuổi trở lên là đã có thể tham gia vào lớp học bơi này. Lớp học được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò và đặc biệt là học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi kèm riêng cho chính mình.

Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy
Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy 02

Chi phí học bơi lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân

Đến với hệ thống các lớp dạy học bơi mùa đông kèm riêng bể nước nóng Nghĩa Tân quý vị & các bạn có thể tùy chọn rất nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm…Học phí sẽ được thu dựa trên độ khó của từng kiểu bơi và thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Ngoài học phí học bơi cơ bản học viên còn cần phải tự lo vé vào bể bơi cho chính mình. Theo cập nhật mới nhất thì giá vé vào bể dành cho người lớn hiện nay tại bể bơi nước nóng Nghĩa Tân là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt.

Lợi ích khi tham gia học bơi tại bể nước nóng Nghĩa Tân

Tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể nước nóng Nghĩa Tân học viên sẽ được thực hành bơi trong môi trường chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đặc biệt là cơ hội được học bơi dưới sự chỉ dẫn của các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia. Mọi hiện tượng sợ nước, nhát nước sẽ được xóa tan và các bạn sẽ biết bơi chuẩn kỹ thuật chỉ với một khóa học duy nhất kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy
Khám phá lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân, 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Nghĩa Tân số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post