Khóa học bơi cho người lớn chưa biết bơi giá rẻ, hiệu quả 100%

Chia sẻ

Nếu như bạn đang cần tìm khóa học bơi cho người lớn giá rẻ, khóa học dành riêng cho những người chưa biết bơi hiệu quả 100% thì hãy tham khảo nhanh tại Hà Nội Swimming.

Người lớn chưa biết bơi nên và phải học bơi

Nếu tính vội cũng phải đến trên 60% người lớn hiện nay chưa biết bơi. Con số rất đáng báo động. Nếu bạn không biết bơi, làm sao bạn dám chắc sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như con cái và những người xung quanh khi chơi đùa dưới nước. Vì vậy việc tham gia 1 khóa học bơi cho người lớn là điều cần thiết.

Và hơn hết, người lớn học bơi hiện nay là chuyện hết sức bình thường. Cộng đồng và xã hội đã ý thức được tầm quan trọng của bơi lội, nên bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng hay ngại ngùng khi học bơi. Đặc biệt nếu bạn tham gia học tại Hà Nội Swimming

Khóa học bơi cho người lớn cam kết hiệu quả 100% tại Hà Nội

Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên học bơi tại trung tâm đều biết bơi sau khóa học. Để chứng minh đây không phải là những lời cam kết suông, các bạn có thể tham khảo cụ thể qua những thông tin về lớp học sau đây.

Lớp dạy bơi cho người lớn giá rẻ tại Hà Nội 2019
Lớp dạy bơi cho người lớn giá rẻ tại Hà Nội 2020

Dạy bơi người lớn với hình thức kèm riêng

Tuy không còn non nớt như trẻ nhỏ, nhưng người lớn học bơi vẫn gặp nhiều khó khăn do hệ cơ, xương khớp đã cứng, không còn linh hoạt, mềm dẻo. Vì vậy nếu không có 1 phương pháp dạy bơi thực sự hiệu quả, thì rất khó để người lớn biết bơi nhanh.

Chính vì vậy, Hà Nội Swimming tổ chức tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ phụ trách dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp và kéo dài đến hết khóa học.

Học bơi với hình thức này đương nhiên có nhiều khác biệt so với phương pháp dạy theo lớp truyền thống. Giáo viên sẽ theo sát bên cạnh học viên 24/24 để hướng dẫn cụ thể các động tác kỹ thuật. Học viên sẽ được học từ các kỹ thuật bơi cơ bản cho đến các kỹ thuật cụ thể của kiểu bơi ếch – kiểu bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi.

Nói cách khác bạn sẽ được học và thực hành nhanh chóng thay vì “cưỡi ngựa xem hoa” nhìn giáo viên làm mẫu, tâp tành làm theo…như truyền thống.

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming
Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming

Và dĩ nhiên, kết quả thu được là vượt trội. Đa phần học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi, bơi thành thạo đúng kỹ thuật hay còn có khả năng dạy bơi cho người thân và giúp đỡ người xung quanh khi gặp tai nạn đuối nước.

Lớp học bơi người lớn có giáo viên nữ

Điều đặc biệt là bạn sẽ được chọn giáo viên nam, nữ theo yêu cầu. Chúng tôi hiểu rằng sự khác biệt về giới tính đôi khi làm nhiều học viên ngại ngùng, có tâm lý không thoải mái. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho học viên của mình đặc quyền này nhằm mong muốn các bạn có tinh thần tốt nhất trong mỗi buổi học.

Lịch học bơi được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu 

Người lớn khá bận rộn với nhiều công việc nên lịch học bơi của trung tâm không xếp cố định, thay vào đó, học viên được tự sắp xếp và đăng ký lịch học của mình trực tiếp với giáo viên.

Học phí học bơi cho người lớn tại Hà Nội

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng nhưng giá thì không hề đắt chút nào. Cụ thể, giá học bơi cho người lớn ở Hà Nội chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa học (chưa kèm vé vào bể). Chỉ cần nộp học phí 1 lần, bạn yên tâm mình sẽ được dạy đến khi biết bơi thành thạo mới thôi.

Học viên đăng ký học bơi ở Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn, chọn địa điểm học bơi thích hợp cũng như chọn giáo viên và sắp xếp lịch học.

Rate this post
 
error: