Khóa học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ, cam kết 100% biết bơi

Chia sẻ

Nếu chưa biết bơi bạn nên đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản cho người lớn của Hà Nội Swimming. Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất. Học viên quan tâm có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Khóa học bơi cơ bản cho người lớn tại Hà Nội được tổ chức ở đâu?

Khóa học bơi cơ bản cho người lớn tại Hà Nội được trung tâm tổ chức tại nhiều địa điểm. Đảm bảo mang đến sự thuận tiện tối đa cho học viên trong việc lựa chọn địa điểm học gần nơi sinh sống.

Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội

Bể bơi The Legend Pool hiện là 1 trong những bể bơi chính được trung tâm lựa chọn để tổ chức các khóa học bơi cơ bản cho người lớn.

Đây là hệ thống bể bơi bốn mùa vô cùng hiện đại, không gian thông thoáng, sang trọng rất phù hợp với các bạn trẻ. Bể được xây dựng trên tầng 5, tháp A tòa The Legend nên có hướng view tuyệt đẹp.

Bể bơi The Legend Pool - Đia điểm học bơi cơ bản người lớn tốt nhất Hà Nội
Bể bơi The Legend Pool – Đia điểm học bơi cơ bản người lớn tốt nhất Hà Nội

Toàn bộ công nghệ lọc nước và các thiết bị trong bể được đầu tư theo tiêu chuẩn Mỹ mang đến làn nước sạch, trong vắt không chứa hóa chất.

Sau khi học bơi tại đây học viên được trải nghiệm phòng xông hơi khô, xông hơi ướt hoàn toàn miễn phí tại bể. Ngoài ra điểm cộng của bể bơi này là có hầm để xe rộng rãi, có tủ cất đồ rộng rãi cho học viên.

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Nếu ở Đống Đa bạn có thể đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản cho người lớn tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đây cũng là 1 trong những bể bơi bốn mùa trong nhà tốt nhất Hà Nội.

Chất lượng nước trong bể đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhờ công nghệ lọc nước tuần hoàn. Nước được thay mới liên tục.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ Hai Bà Trưng

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ có điểm cộng là không gian rộng rãi. Diện tích bể bơi lên đến hơn 1000m2 với đường bơi dài tít tắp. Học bơi tại đây bạn thoả thích thực hành mà không lo chật chội.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ cũng là bể bơi bốn mùa trong nhà phù hợp để việc học bơi diễn ra quanh năm.

Bể bơi nước nóng số 7 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy

Tại Cầu giấy, trung tâm tổ chức các lớp học bơi cho người lớn cơ bản tại bể số 7 Tôn Thất Thuyết. Đây cũng là bể bơi trong nhà chất lượng cao. Nước bể bơi sạch sẽ, có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cũng như có đầy đủ các tiện ích cần thiết như phòng gửi đồ, tắm tráng, thay đồ.

Chương trình cơ bản cho học bơi người lớn 

Dù tổ chức các lớp học bơi cơ bản cho người lớn ở nhiều địa điểm, nhưng Hà Nội Swimming luôn đảm bảo nội dung, hình thức và chất lượng các lớp học có sự nhất quán.

Nội dung học bơi thiết thực

100% lớp học bơi cơ bản cho người lớn tại tất cả các địa điểm đều dạy những nội dung vô cùng thiết thực như sau:

  • Dạy học viên bơi cơ bản (bơi ếch):

Đây là kỹ thuật bơi dễ học và đang được sử dụng rộng rãi nhất. Kiểu bơi này sẽ là nền tảng để học viên học các kiểu bơi khó hơn về sau như bơi bướm hay bơi sải

Khóa học bơi cơ bản cho người lớn dạy học viên bơi ếch
Khóa học bơi cơ bản cho người lớn dạy học viên bơi ếch
  • Dạy các kỹ thuật bơi và kỹ năng an toàn cơ bản

Biết bơi thôi chưa đủ, muốn đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh bạn cần thực hiện thành thạo các kỹ thuật bơi cơ bản (đứng nước, thả nổi, lấy hơi chuẩn kỹ thuật…) hay các kỹ năng bơi an toàn: cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối…Đó là lý do tại sao trung tâm đưa những nội dung này vào chương trình dạy bơi cơ bản cho người lớn.

Hình thức dạy bơi hiệu quả, an toàn

Tất cả các lớp dạy bơi cho người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không xếp quá số lượng trên.

Dạy kèm riêng là hình thức dạy bơi an toàn và hiệu quả nhất. Đây chính là chìa khóa để trung tâm có thể cam kết chất lượng 100% học viên biết bơi.

Dạy bơi kèm riêng giáo viên có mặt 24/24 bên cạnh, hướng dẫn tỉ mỉ, chính xác từng động tác kỹ thuật giúp học viên học nhanh, thực hành tốt và biết bơi nhanh chóng.

Dạy bơi cơ bản kèm riêng an toàn, hiệu quả nhất
Dạy bơi cơ bản kèm riêng an toàn, hiệu quả nhất

Đa phần học viên chỉ cần 7 – 10 buổi đã có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Lịch học bơi linh hoạt

Học bơi người lớn cơ bản với hình thức kèm riêng, học viên không bị phụ thuộc và những học viên khác. Nhờ đó lịch học vô cùng linh hoạt.

Bạn sẽ được chủ động chọn lịch học bơi cho mình vào khung giờ và thời gian rảnh rỗi (từ 6 – 21 giờ tất cả các ngày trong tuần)

Học phí lớp học bơi cơ bản cho người lớn tại Hà Nội

Học bơi cơ bản với hình thức an toàn, hiệu quả như trên nhưng học phí lại vô cùng rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học viên học bơi chủ động mua vé vào bể tại địa điểm học đăng ký, riêng bể bơi The Legend Pool, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào chỉ 100.000đ/lượt (vé nhà bể 150.000đ/lượt)

Học viên đăng ký học bơi chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 để được tư vấn và chọn lịch học theo nhu cầu.

Khóa học bơi cơ bản cho người lớn giá rẻ, cam kết 100% biết bơi
5 (100%) 1 vote
 
error: