Khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tại bể Tôn Thất Thuyết hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang ở khu vực Cầu Giấy, và muốn đăng ký ngay 1 khóa học bơi đảm bảo uy tín và chất lượng? Vậy hãy tham gia ngay khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết trong hè 2018 để có thể tự tin bơi lội thuần thục đúng kỹ thuật nhất.

Thông tin khóa học bơi hè 2018 tại bể Tôn Thất Thuyết

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi số 6, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Cụ thể, nội dung các lớp bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên mới bắt đầu. Bơi ếch là kiểu bơi có tốc độ bơi chậm, dễ học, phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn mà không yêu cầu về thể lực. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, là kiểu bơi kết hợp với 2 kiểu bơi ếch và bơi sải. Dành cho học viên đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao và có 1 thể lực thật tốt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Tham gia bất kỳ khóa học, học viên được rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn…
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức học bơi hè 2018 tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết, học viên sẽ được áp dụng hình thức học bơi như sau:

  • HLV có chuyên môn, kinh nghiệm giỏi trực tiếp hướng dẫn kèm riêng, 1 lớp chỉ hướng dẫn 1 hoặc tối đa 2 học viên.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu để dựa vào đó có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi áp sát vào điều kiện thực tế của từng học viên, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên tham gia khóa học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.
Hướng dẫn bơi kèm riêng cho học viên tại bể Tôn Thất Thuyết
Hướng dẫn bơi kèm riêng cho học viên tại bể Tôn Thất Thuyết

Lợi ích học viên tham gia khóa học bơi hè 2018

Tham gia khóa học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming, học viên không chỉ được đảm bảo thực hiện kỹ thuật bơi chuẩn trong thời gian từ 7 đến 10 ngày mà còn nắm chắc các kỹ năng khác như: thả nổi, thở dưới nước; lướt nước; cách giữ hơi lâu khi dưới nước… Ngoài ra, học viên còn nắm trong tay kỹ năng xử lý tình huống ngoài thực tế có thể xảy ra. Đặc biệt hơn cả, học viên còn có thể truyền đạt lại kinh nghiệm, dạy được người khác học bơi…

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV đều có những chuyên môn, nghiệp vụ giỏi sẽ hướng dẫn học viên cụ thể, sát sao nhất, mà mọi học viên từ trẻ em hay có thể tham gia khóa học.

Học viên tham gia khóa học bơi đảm bảo hiệu quả 100% trong dịp hè 2018 tại bể bơi Tôn Thất Thuyết do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: