Khóa học bơi giảm cân tại bể bơi Bảo Sơn có đắt không?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, tuyển sinh các lớp học bơi giúp giảm cân cho học viên thừa cân, muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, sở hữu thân hình như mong ước. Với tiêu chí đưa ra là dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, dạy bơi kèm riêng, áp dụng học phí giá rẻ. Sau đây là một số thông tin về khóa học bơi này, mời các học viên tham khảo.

Bạn có thân hình “quá khổ”, bạn béo, hay nhiều mỡ thừa? Và bạn muốn tham gia khóa học bơi để lấy lại vóc dáng thon gọn, các cơ bắp săn chắc ngăn ngừa tình trạng chảy xệ? Đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đã tổ chức và tuyển sinh khóa học bơi dành cho người béo muốn giảm cân. Tiêu chí của khóa học bơi là giúp học viên có tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất; tư vấn và hỗ trợ liệu trình tập luyện giúp giảm cân theo mong muốn và tư vấn về chế độ dinh dưỡng giúp hỗ trợ giảm cân đảm bảo hiệu quả.

Nội dung các lớp học bơi dành giúp giảm cân hiệu quả

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho người mới bắt đầu. Học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi được mô phỏng bởi kiểu bơi của con ếch dưới nước. Kiểu bơi này phù hợp với người chưa biết bơi, cũng giúp giảm cân hiệu quả.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: dành cho những người đã biết rõ về các kiểu bơi cơ bản và nâng cao. Đối với kiểu bơi này rất phù hợp với người muốn giảm cân. Bởi bản chất của kỹ thuật bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) khiến tiêu hao năng lượng tốt nhất, giúp học viên có thể giảm cân nhanh chóng.
Tham gia khóa học bơi giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả do Bảo Sơn Swimming tổ chức
Tham gia khóa học bơi giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả do Bảo Sơn Swimming tổ chức

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học bơi giảm cân

  • Học viên được thực hành trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da. Bể bơi Bảo Sơn là nơi có không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, với đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại hỗ trợ cho khóa học bơi đảm bảo thành công.
  • HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách vừa để đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.
  • Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
Sở hữu thân hình như mơ ước cần tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming
Sở hữu thân hình như mơ ước cần tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming

Học phí khóa học áp dụng tại các lớp học bơi

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Đồng thời, tham gia khóa học, học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp sếp của học viên.

Các lớp học bơi sẽ giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả tối đa, tuy nhiên, học viên cần kiên trì tập luyện thường xuyên, ít nhất mỗi ngày bơi từ 30 đến 45 phút và 3 lần mỗi tuần. Đồng thời, cần áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp và cùng tham gia khóa học yoga hay các bài tập thể dục khác để đảm bảo giảm cân trong thời gian ngắn nhất và sớm nhất.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi giảm cân hiệu quả do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post