Khóa học bơi kèm riêng mùa đông 2018 tại bể Mỹ Đình

Chia sẻ

Bạn đang muốn tìm cho mình 1 khóa học bơi kèm riêng mùa đông chất lượng tại khu vực Từ Liêm? Hôm nay, Hocboi.vn xin giới thiệu cho các bạn địa điểm học bơi kèm riêng tại bể bơi Mỹ Đình tốt nhất Hà Nội.

Giới thiệu về bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước) thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia đối diện sân vận động Mỹ Đình. Bể bơi được thiết kế với 2 khu riêng biệt trong đó có 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời trên tổng diện tích rộng lớn, có chiều dài bể bơi đạt chuẩn Olympic phục vụ cho các khóa học bơi và các giải thi đấu quốc gia. Bể bơi Mỹ Đình có hệ thống lọc nước hiện đại, khử trùng nước bằng công nghệ cao mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào gây hại cho sức khỏe người bơi. Ngoài ra, bể bơi Mỹ Đình còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, làm nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi, vì vậy mà nước mùa đông luôn ấm nóng, dễ chịu. Có thể nói, đây là điểm thực hành bơi tốt nhất khu vực Từ Liêm, Hà Nội.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin khóa học bơi kèm riêng mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm về triển khai các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Mỹ Đình. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, luôn nhiệt tình giảng dạy. Các HLV của trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, để đảm bảo chất lượng học cũng như theo dõi sát sao quá trình học bơi của học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên trên tiêu chí thể chất, năng khiếu, giới tính, tuổi tác của học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài hơn, rút ngắn thời gian tập luyện và sẽ nhanh chóng biết bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết mọi học viên sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Các học viên của trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Mỹ Đình
Các học viên của trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Mỹ Đình

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh các khóa học bơi kèm riêng dành cho trẻ em và người lớn. Cụ thể:

  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật bơi cơ bản)
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải (kỹ thuật bơi nâng cao)
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm (kỹ thuật bơi chuyên nghiệp).

Khi tham gia các lớp học bơi, các học viên không chỉ được học về các kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống gặp phải khi ở dưới nước.

Thời gian thực hành bơi mỗi lớp bơi kèm riêng trong khoảng từ 60 đến 90′. Các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV hướng dẫn phù hợp và chọn thời gian tập bơi dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đề ra.

Để đăng ký tham gia khóa học bơi kèm riêng mùa đông bất kỳ, các học viên xin vui lòng liên hệ số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post