Khóa học bơi kèm riêng mùa đông bể Vạn Bảo có gì “hot”?

Chia sẻ

Chắc hẳn các bạn đã từng đặt ra câu hỏi: vì sao các lớp học bơi kèm riêng mùa đông tại bể bơi Vạn Bảo lại thu hút đông học viên tham gia đến vậy? Để cùng tìm hiểu lý do, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Điểm thực hành bơi chất lượng

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội được thiết kế hoàn toàn trong nhà vì vậy, hoàn toàn thích hợp cho các khóa học bơi diễn ra tại đây. Ngoài ra, bể bơi có cơ sở vật chất hiện đại. Sở hữu hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Vào mùa đông, nhiệt độ nước luôn ấm áp, đảm bảo cho sức khỏe người bơi bởi bể bơi lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động. Vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi lý tưởng cho mọi đối tượng muốn tham gia các khóa học bơi tại đây.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm dạy học bơi uy tín

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ HLV tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn nghiệp vụ. Các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các học viên sẽ thực hành bơi cùng HLV kèm riêng trong thời gian từ 60 đến 90′. Chính vì vậy, các học viên dễ dàng tiếp cận được các kỹ thuật bơi, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết, đảm bảo cho 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ trong 7 đến 10 buổi học.

Ngoài học được kỹ thuật bơi trong các lớp tùy chọn, các học viên còn được học các kỹ năng xử lý tình huống gặp phải khi ở dưới nước. Tham gia khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp, thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học tại trung tâm đưa ra.

Sở hữu ngay cho mình khóa học bơi kèm riêng tại 73 Vạn Bảo
Sở hữu ngay cho mình khóa học bơi kèm riêng tại 73 Vạn Bảo

Các khóa học bơi kèm riêng mùa đông chi phí rẻ 

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có chi phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Dù là học bơi mùa đông tuy nhiên mức học phí cũng không hề thay đổi so với mùa hè. Cụ thể:

  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Với những lý do đáng thuyết phục trên, chúng ta đã phần nào lý giải được độ hot về các lớp học bơi kèm riêng mùa đông tại bể Vạn Bảo đến vậy. Để đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Vạn Bảo do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, xin liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 (24/7) để đăng ký một cách nhanh nhất.

 

Rate this post