Khóa học bơi mùa đông đang giảm giá tại 2 bể bơi tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn, Bể bơi Hapulico là 2 bể bơi có chất lượng tốt nhất Hà Nội. Tại đây đang có các lớp học bơi mùa đông kèm riêng với học phí vô cùng phải chăng. Đồng thời, tại 2 điểm bơi này đang có chương trình giảm giá học phí. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về trung tâm dạy bơi kèm riêng

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm về triển khai Chương trình học bơi mùa đông 2017 tại 2 địa điểm bơi nước nóng chất lượng cao:

  1. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  2. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với đội ngũ HLV của trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp dạy bơi kèm riêng tại các lớp bơi mùa đông tại 2 bể bơi nước nóng chất lượng cao trên.

HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên tại bể Hapulico
HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên tại bể Hapulico

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, áp dụng với hệ thống giáo án chuyên biệt tại Trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nhờ đó mà các học viên từ trẻ em cho đến người lớn sẽ nhanh chóng tiếp thu về các kỹ thuật bơi, rút ngắn thời gian học bơi, mà có hiệu quả rất cao. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn đảm bảo 100% học viên sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi là có thế biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

Chi phí các khóa học bơi kèm riêng mùa đông 2017

Chương trình học bơi mùa đông 2017 của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh ở các lớp học bơi người lớn và trẻ em. Cụ thể:

  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên tại bể Bảo Sơn

Học viên trong mỗi khóa học sẽ được lựa chọn cho mình HLV kèm riêng phù hợp, đồng thời lựa chọn giờ học bơi mà không phải phụ thuộc vào lịch học cố định tại Trung tâm. Thời gian thực hành bơi trong khoảng thời gian từ 60 đến 90′, các học viên không chỉ được đào tạo về kỹ thuật bơi trong khóa học lựa chọn mà còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước.

Ưu đãi được nhận khi tham gia khóa học tại 2 bể bơi nước nóng

Các học viên khi tham gia khóa học tại bể bơi Bảo Sơn, sẽ được giảm ngay 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, được hưởng ưu đãi, hỗ trợ giá vé vào cửa bể bơi nước nóng. Giảm ngay 55% giá vé vào bể khi tham gia khóa học. Thay vì phải trả 180.000/lượt, các học viên của Hà Nội Swimming chỉ phải trả 80.000/lượt.

Thật hấp dẫn khi được trải nghiệm tham gia khóa học bổ ích, tại 2 điểm thực hành bơi chất lượng nhất Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được ưu đãi của 1 trong 2 điểm bơi tốt nhất nói trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post