Khóa học bơi mùa đông giảm giá 20% tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các học viên ở mọi lứa tuổi trong các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn. Đồng thời, duy nhất trong mùa đông năm nay có chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho các khóa học bất kỳ.

Học bơi mùa đông, giúp cơ thể được thư giãn trong bể nước ấm nóng dễ chịu, giúp phòng ngừa 1 số bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể… Không chỉ vậy, hiện nay, các học viên lựa chọn khóa học bơi mùa đông thay vì khóa học bơi mùa hè, bởi những lý do vô cùng hợp lý như sau:

  • Học bơi mùa đông, bể vắng hơn, ít người hơn, có nhiều không gian bơi lội thoải mái, tự tin hơn trong quá trình tập luyện mà không ngại “ánh mắt” của bất kỳ ai…
  • Học bơi mùa đông bể nước nóng giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn, giảm stress
  • Học bơi mùa đông rất có thể tìm kiếm được khóa học bơi vừa đảm bảo chất lượng vừa được giảm giá…
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nhằm đáp ứng được những mong mỏi đó của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể bơi Bảo Sơn là địa điểm để triển khai các khóa học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng học viên. Là 1 trong những điểm thực hành bơi chất lượng, bể bơi Bảo Sơn có chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, tự động thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Đấy chính là lí do mà tại sao vào mùa đông nước trong bể luôn ấm nóng, dễ chịu. Chính vì vậy, các học viên có thể thỏa thích tập luyện bơi tại đây mà không hề sợ lạnh.

Đồng thời, các khóa học bơi mùa đông luôn đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên tham gia. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng và chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng trong khóa học bơi mùa đông
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng trong khóa học bơi mùa đông

Các học viên có thể tự lựa chọn cho mình khóa học bơi hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia tại Trung tâm để đăng ký khóa học bơi phù hợp với thể lực của mình.

Cụ thể, khóa học bơi mùa đông đang triển khai ở các nội dung từ cơ bản đến nâng cao như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên; chưa gồm vé vào bể).

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học phí khóa học bơi mùa đông cho nhóm học viên đăng ký. Giảm 20% cho nhóm 3 học viên và giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ. Thời gian diễn ra chương trình giảm giá chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn.

Các học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: