Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp “chuẩn phát 1”

Chia sẻ

Chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp là cách tốt nhất để các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi. Nội dung bài viết sau đây là những hướng dẫn, chia sẻ về kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp “chuẩn phát 1”.

Cách chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp "chuẩn phát 1"
Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp “chuẩn phát 1”

Đăng ký tham gia học bơi vào mùa hè luôn là sự lựa chọn được ưu tiên số 1. Sở dĩ vậy vì trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè bơi lội là hoạt động phù hợp nhất. Ngoài ra với trẻ nhỏ vì hè các bé được nghỉ nên đây cũng là thời gian thích hợp để các bé có được những trải nghiệm thú vị ở dưới nước đồng thời qua đó có thể phát triển chiều cao tối đa.

Học bơi Hà Nội hè 2018 có nhiều trung tâm dạy bơi nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em. Để chọn được 1 trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp học viên và quý phụ huynh cần lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Cách thức tổ chức, hoạt động của trung tâm. Học viên và quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu về vấn đề này thông qua cách thức tư vấn của tư vấn viên, trang web chính thức…
  • Chương trình học các lớp học bơi. Một trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp luôn xây dựng chương trình học chi tiết với mục tiêu hướng tới rõ ràng.
  • Cam kết của trung tâm. Nếu là trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp sẽ có những cam kết cụ thể, chi tiết không chung chung.
  • Học phí học bơi ở mức chung.

Giới thiệu trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm tại Hà Nội. Trung tâm luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi và cam kết sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp "chuẩn phát 1"
Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp “chuẩn phát 1”

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em ở bể bơi bốn mùa Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy bơi ở bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tăng Bạt Hổ… Riêng ở bể bơi Bảo Sơn trung tâm còn có lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi.

Xét theo chương trình học hè 2018 trung tâm có 1 lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch và 2 lớp học bơi nâng cao lền lượt về kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm không giới hạn số buổi học tuy nhiên thông thường các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là chi tiết về kinh nghiệm chọn trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp. Thông tin về các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 học viên và quý phụ huynh cần tư vấn hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: