Làm cách nào biết bơi nhanh? Mách bạn cách học bơi chỉ trong 7 buổi

Chia sẻ

Làm cách nào để biết bơi nhanh? Muốn biết bơi nhanh bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép, một khoảng thời gian dài và số tiền lớn mua vé vào bể thực hành hoặc đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo lời khuyên của chúng tôi để học bơi thành công chỉ trong 7 buổi.

Tự học bơi nhanh chóng? Có thể hay không?

“Muốn biết bơi nhanh thì cho chuồn chuồn căn rốn” – Đó là bí quyết kinh điển của ông cha ta còn để lại cho đến ngày nay. Nhưng thực sự kết quả không như lời đồn. Học bơi không dễ dàng đến thế.

Trước tiên bạn sẽ phải học các động tác trên cạn, sau đó là thực hành dưới nước. Bài tập dưới nước đầu tiên là nín thở dưới nước, sau đó là cách thả nổi rồi lướt nước và bắt đầu học bơi kiểu bơi dễ nhất. Quy trình thì có vẻ ngắn, nhưng thực sự để 1 người chưa biết bơi, lần đầu xuống nước có thể thực hiện được thành công những bài học trên chắc chắn sẽ tốn không ít thời gian.

Làm cách nào để biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật?
Làm cách nào để biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật?

Thêm vào đó, không phải tự nhiên bạn có thể tập được các động tác trên. Bạn sẽ cần đọc nhiều sách, xem nhiều video hướng dẫn và chuẩn bị sẵn tinh thần thép khi chỉ có một mình loay hoay tại bể, và thực sự cách này không đảm bảo an toàn.

Bật mí cách học bơi nhanh nhất, biết bơi chỉ trong 7 buổi

Nếu bạn không có nhiều thời gian và quyết tâm để có thể tự mình học bơi hãy tìm cho mình địa chỉ học bơi cấp tốc uy tín. Đây chính là bí quyết của 100% người mới học, để có thể học bơi thần tốc trong vòng 7 – 10 buổi.

Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi cấp tốc chất lượng nhất. Trung tâm luôn cam kết 100% học viên đạt chuẩn đầu ra- Biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật – Thực hành tốt các kỹ năng an toàn bơi sau khóa học. Vì vậy, thay vì tự học bơi trong tuyệt vọng bạn nên có sự sát cánh của các thầy cô tại trung tâm.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming để biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 buổi
Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming để biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 buổi

Đặc biệt trung tâm chỉ dạy bơi kèm riêng, tất cả các lớp học đều được tổ chức theo hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên hoặc 1 giáo viên kèm 2 học viên. Ưu điểm của hình thức này là tạo được tâm lý tốt cũng như đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên.

Học bơi cùng giáo viên chuyên nghiệp bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng động tác, và giáo viên sẽ là người trực tiếp giúp bạn thực hiện sao cho chuẩn kỹ thuật. Từ đó thành tích và sự tiến bộ của bạn có thể thấy rõ rệt qua từng ngày và con số 7 – 10 buổi biết bơi thành thạo là không xa vời.

Đặc biệt, học bơi cấp tốc tại trung tâm, học viên được chọn giáo viên nam, nữ, được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp để có điều kiện hoàn thành khóa học thuận lợi nhất.

Học phí học bơi cấp tốc cho học viên chưa biết bơi chỉ là 2.500.000đ/học viên, cam kết dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi (Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên có thể chọn học tại 1 trong các địa điểm: bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể Mỹ Đình, bể Tăng Bạt Hổ…Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).

Làm cách nào biết bơi nhanh? Mách bạn cách học bơi chỉ trong 7 buổi
5 (100%) 3 votes