Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi là một chương trình dạy học bơi mới được Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áo dụng. Bởi có nhiều học viên nữ cảm thấy việc học bơi với các HLV nam làm họ e ngại. Chính vấn đề liên quan đến tâm lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của khóa học. Đó là lí do mà Hà Nội Swimming mở các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi để mang lại nhiều lợi ích cho học viên.

Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming
Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming 01

HLV nữ của Trung tâm Hà Nội Swimming nhẹ nhàng và ân cần

Đó là cảm nhận của tất cả các học viên nữ cũng như phụ huynh của những học viên nhí đã từng tham gia khóa học bơi tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Nhờ sự dịu dàng, nhẹ nhàng và ân cần của các HLV nữ nên các học viên đã cảm thấy tự tin và tích cực hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức cũng như khả năng thực hành bơi. Những nỗi lo về sợ nước, về hiện tượng sắc nước và nguy cơ đuối nước vì thế cũng được giảm đi đáng kể. Hơn nữa, huấn luyện viên nữ tại đây còn là những người có bề dày kinh nghiệm dạy bơi và niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao bơi lội.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2017

HLV nữ của Hà Nội Swimming là những vận động viên bơi lội giỏi

Các huấn luyện viên nữ tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 100% đều xuất thân là các vận động viên và HLV chuyên nghiệp trong làng thể thao bơi lội quốc gia. Với sự tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm thi đấu tại các đấu trường bơi lội lớn nhỏ sẽ giúp các HLV có thêm nhiệt huyết và ý trí kiên định để dốc hết sức mình trong quá trình giảng dạy bơi và góp phần lớn để xóa nạn mù bơi cho nhiều trẻ em tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê nhiệt huyết cháy bỏng, các huấn luyện viên tin chắc họ sẽ truyền thụ được tình yêu bơi lội tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất cho các học viên. Một điểm hết sức đặc biệt nữa là áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên. Bởi vậy, khả năng sao sát với học viên là hết sức chặt chẽ. Từng kĩ thuật động tác của bài tập sẽ được uốn nắn và chỉnh sửa kịp thời để không trở thành thói quen xấu. Đây cũng là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trong công cuộc lấy lại vóc dáng thon thả cho mình qua môn thể thao bơi lội.

Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming
Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming 02

HLV nữ của Hà Nội Swimming dạy biết bơi nhanh chóng

Theo số liệu khảo sát của Hà Nội Swimming thống kê thì trong suốt nhiều năm hoạt động, 100% học viên khi tham gia học bơi với các HLV nữ tại trung tâm đều biết bơi thuần thục chỉ từ 7 đến 10 ngày (Tức là chỉ tham gia một khóa học bơi duy nhất). Chi phí của một khóa học bơi cơ bản cùng huấn luyện viên nữ là 2,5 triệu/người/khóa và chi phí khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể.

Lợi ích khi học bơi với HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote
 
error: