Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Bể bơi Đặng Tiến Đông là bể bơi bốn mùa thiết kế trong nhà nhưng không hề hầm bí mà rất thoáng đãng. Sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, gia nhiệt tự động rất hiện đại và thông minh cùng với sự phân khu bơi riêng biệt nên phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Chính vì những điều này mà bể bơi Đặng Tiến Đông đã được Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tin tưởng lựa chọn làm địa điểm thực hành bơi chất lượng cao và an toàn cho các học viên nhí.

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông
Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông 01

Với trẻ em, đa phần đều rất thích nước bởi đó là phản xạ tự nhiên từ khi còn ở trong bụng mẹ. Chính vì điều này mà các bậc phụ huynh nên cho trẻ đi học bơi sớm, khi mà trẻ đã có khả năng nhận thức và thực hành bơi lội. Bơi lội không phải là một môn học quá khó. Các huấn luyện viên của bể bơi Đặng Tiến Đông hiểu rất rõ tất cả trẻ em đều có khả năng bơi lội nên sẽ áp dụng phương pháp dạy học bơi phù hợp nhất. Đó cũng là lý do vì sao trẻ em học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông thường biết bơi nhanh hơn người lớn dù được tham gia cùng một khóa học.

>>>Xem thêm: Nhận dạy bơi kèm riêng trẻ em bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hè 2017

Một điểm khác biệt trong phương thức dạy học bơi tại bể Đặng Tiến Đông trong dịp hè 2017 này là sẽ áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng thay vì dạy học bơi theo nhóm. Mỗi lớp học sẽ do một huấn luyện viên mà phụ huynh lựa chọn dạy bơi tối đa cho 2 học viên. Nhờ vậy mà quá trình thực hành bơi của trẻ sẽ được giám sát một cách chặt chẽ hơn và mang lại hiệu quả cao hơn hơn.

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông
Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông 02

Hơn nữa, bể bơi Đặng Tiến Đông được thiết kế khá lý tưởng, phù hợp với nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ nên khi đến đây thì tất cả các em đều xóa bỏ được nỗi sợ nước, bạo dạn và cảm thấy khá tự tin hơn khi tập luyện. Các huấn luyện viên yêu trẻ, hiểu tâm lí của trẻ nên sẽ có cách để làm cho trẻ yêu thích môn bơi lội nhiều hơn.

>>>Xem thêm: Điểm qua một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông

Một lợi ích tuyệt vời nữa không thể bỏ qua khi học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông là chi phí đào tạo cho toàn khóa học. Dù môi trường thực hành bơi chất lượng, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng chi phí học bơi không hề đắt đỏ mà rất hợp lí. Theo đó, một khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Đặng Tiến Đông dành cho các bạn học viên nhí là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Tại đây, các em sẽ có cơ hội thực hành bơi với các kình ngư chuyên nghiệp, cùng khả năng bơi lội bài bản, chuẩn xác và đẹp mắt.

Các bậc phụ hunynh có nhu cầu đăng kí cho con em mình tham gia khóa học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông
5 (100%) 3 votes