Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Với lợi thế về mặt thiết kế, giá vé vào bể phải chăng và hơn nữa là hiệu quả từ các lớp học bơi chất lượng cao nên bể bơi Tôn Thất Thuyết luôn là địa chỉ học bơi uy tín của đông đảo các học viên trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây, Hà Nội Swimming- đơn vị  tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất thuyết sẽ là chỉ ra những lợi ích tuyệt vời khi học bơi tại đây.

Các bài viết liên quan.

Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2017 cho trẻ em

Bơi lội là cách để rèn luyện phẩm chất cho trẻ

4 kiểu bơi giúp phái đẹp sở hữu dáng ngọc, eo thon

Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết
Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết 01

Môi trường thực hành bơi chất lượng

Lợi ích đầu tiên không thể bỏ qua chính là khi tham gia học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, bạn sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng tốt và mọi thiết kế của bể bơi đều phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa có máy gia nhiệt hoàn toàn tự động nên có khả năng mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối cho mọi học viên trong suốt quá trình học bơi và rèn luyện bơi lội.

Học bơi  ở bể bơi Tôn Thất Thuyết, bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ mọi lo lắng liên quan đến chất lượng của ngườn nước. Bởi nguồn nước cung cấp vào bể cam kết không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy rửa mà thay vào đó là hệ thống máy lọc nước tuần hoàn rất thông minh, hiện đại.

>>>Xem thêm: 9 lợi ích của bơi lội với bà bầu có thể làm bạn bất ngờ

Huấn luyên viên dạy học bơi giỏi và giàu kinh nghiệm

Việc được thực hành bơi cùng với những kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ giúp các học viên nhanh chóng biết bơi hơn. Đây là một lợi thế tuyệt vời dành cho các học viên để bạn có thể học hỏi những điều thú vị nhất về bơi lội. Và với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên tin chắc sẽ đem lại hiệu quả ngoài sức mong đợi dành cho mọi học viên.

Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết
Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết 02

Chi phí khóa học rẻ, hiệu quả cao, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Hiện tại, bể bơi Tôn Thất Thuyết có mở rất nhiều lớp học bơi hướng tới các đối tượng, độ tuổi và mục đích học bơi khác nhau. Tuy nhiên, với các học viên chưa biết bơi thì nên tham gia lớp học bơi dạng cơ bản, dạy kĩ thuật bơi ếch tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Học viên chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể đăng kí khóa học bơi và chi phí này chưa bao gồm vé vào bể.

Thời gian của khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và học viên sẽ được dạy học kiểu bơi ếch thông dụng và cơ bản nhất. Đặc biệt hơn nữa là áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể tùy chọn huấn luyện viên nam/ nữ cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trong suốt quá trình học và mỗi buổi thực hành bơi, huấn luyện viên sẽ luôn sao sát và trực tiếp ở dưới nước để chỉ dạy, uốn nắn từng thao tác kỹ thuật bơi cụ thể cho học viên. Đó là lý do vì sao mà 100% học viên khi kết thúc khóa học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết đều sẽ biết bơi thuần thục.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 3 votes