Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018 của Trung tâm Hà Nội Swimming được đánh giá tốt nhất về chất lượng dạy học bơi. Trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cho tất cả các lớp dạy tập bơi trẻ em và luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi.

Về số lượng, hè 2018 trung tâm có 3 lớp học bơi cho trẻ em. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học thực tế rất linh hoạt. Học viên và quý phụ huynh khi đăng ký học tham gia học bơi đều được tùy chọn sắp xếp lịch học phù hợp.

Việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng với đó là đội ngũ HLV trực tiếp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp là những lý do đảm bảo chất lượng dạy và học cho các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 của trung tâm.

Bởi khi học bơi kèm riêng học viên luôn được các HLV hướng dẫn, theo sát trong suốt quá trình học bơi. Đặc biệt hơn, học viên còn được dạy học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt để đảm bảo phù hợp tuyệt đối.

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi như đã nói ở trên. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho các học viên và thông thường các học viên sẽ kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Học bơi hè 2018, các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm được tổ chức ở hai bể bơi là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Giá học bơi ở Hà Nội, học phí học bơi kèm riêng các lớp học bơi của trung tâm như sau:

  1. Học bơi ếch 2.5 triệu/1 khóa học bơi
  2. Học bơi sải 3 triệu/1 khóa học bơi
  3. Học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học bơi
  4. Riêng các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn học phí các lớp học bơi như sau: 2 triệu/1 khóa học bơi ếch; 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm.

(Mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể).

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy bơi Hà Nội ở các bể bơi bốn mùa khác gồm bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết…

Trên đây là một số thông tin về lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Học viên và quý phụ huynh cần hỗ trợ thêm và đăng ký học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: