Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020

Chia sẻ

Hè 2020 sắp đến rồi, các phụ huynh đã liên hệ đến với bể bơi Quan Hoa, Cầu Giấy rất nhiều để đăng ký cho các bé nhà mình. Trong bài viết này, Hà Nội Swimming cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học, lịch học cũng như cách đăng ký để các phụ huynh nắm rõ hơn nhé!.

Vì sao lớp dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa được nhiều phụ huynh quan tâm?

Mùa hè các bé được nghỉ học nên có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, để tránh việc các con bị tù túng trong nhà nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, các phụ huynh tìm đến bể bơi Quan Hoa để đăng ký các khóa học bơi phù hợp vừa giúp trẻ phát triển toàn diện vừa giúp trẻ được ra ngoài, tham gia nhiều hoạt động hơn, tâm lý thoải mái hơn. 

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020

Cầu Giấy có nhiều bể bơi nhưng chủ yếu là bể bơi trong nhà, dù có diện tích rộng nhưng vẫn mang lại cảm giác bí, tù túng thì bể bơi ngoài trời là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bể bơi ngoài trời tại quận Cầu Giaays không quá nhiều cũng như chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe thì cực hiểm. Bể bơi Quan Hoa là một trong những bể ngoài trời có chất lượng cực kỳ tốt, hơn hẳn các địa chỉ khác, đặc biệt được nhiều bố mẹ tin tưởng tuyệt đối. Bởi nước ở đây được lọc theo công nghệ mới, không dùng hóa chất và còn giữ được độ mặn gần giống với nước biển nên cực kỳ tốt cho trẻ em và người lớn, người già. Công nghệ lọc điện phân muối là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và ít các bể bơi nào áp dụng.

Đội ngũ huấn luyện viên ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy mà còn vô cùng dễ thương, nhẹ nhàng vô cùng, thân thiện. Tất cả các bé đến với lớp dạy bơi tại bể bơi Quan Hoa đều được các thầy cô quan tâm tuyệt đối và được sự yêu mến của tất cả các học viên. Phương pháp giảng dạy mà chúng tôi áp dụng khác hoàn toàn với các dạy truyền thống, đó là 1 giáo viên phụ trách tối đa 1 – 2 bé, bên cạnh mang lại hiệu quả bơi cao, giúp các bé học bơi nhanh nhất  thì phương pháp này giúp mối quan hệ thầy trò thêm gắn bó hơn, thân thiết hơn nên các bé rất yêu quý huấn luyện viên của mình.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020

Lịch học bơi tại bể bơi Quan Hoa linh hoạt, chủ động

Việc sắp xếp lịch học bơi tại bể bơi Quan Hoa cũng vô cùng đặc biệt, bởi học viên hoàn toàn làm chủ thời gian học của mình. Điều này hoàn toàn không giống với hầu hết các trung tâm dạy bơi hiện nay là bạn phải học theo lịch sắp xếp có sẵn của họ, điều này khá bất tiện và ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Còn đến với các lớp học bơi ở Bể Quan Hoa thì bạn rảnh lúc nào thì bạn học lúc đó, chỉ cần báo trước cho trung tâm thì chúng tôi có thể sắp xếp giáo viên phụ trách cho bạn ngay thôi. Với mong muốn giúp học viên học bơi với tâm thế thoải mái nhất, tập trung nhất. Điều đó quyết định rất nhiều đến việc bạn học bơi nhanh hay chậm đấy.

Mỗi buổi học kéo dài từ 60-90 phút mỗi buổi, mỗi khóa học kéo dài từ 7 – 10 buổi, tuy nhiên với những bạn học chậm hơn thì thời gian khóa học có thể kéo dài theo sự tiến bộ của học viên, chúng tôi cam kết dạy cho đến khi nào bạn biết bơi thì thôi, thời gian không giới hạn nên các phụ huynh hoàn toàn yên tâm nhé!

Các khóa học bơi dành cho trẻ em tại bể Quan Hoa

Các khóa học bơi hè 2020 dành cho trẻ em tại bể Quan Hoa gồm có 3 khóa học như sau:

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020

Khóa học bơi ếch: hay còn gọi là khóa học cơ bản, khóa này giúp bé học được kiểu bơi ếch – 1 kiểu bơi đơn giản, dễ học nhất nên các bé sẽ không bị chán nản khi mới làm quen với bộ môn bơi lội này. Đồng thời, đây cũng là khóa học nền tảng để các bé có thể tham gia vào các khóa học nâng cao hơn, cụ thể, các bé sẽ được học: học bơi đúng kỹ thuật, các kỹ năng đứng nước, lướt trên mặt nước, cách nổi người…cũng như một số kỹ năng xử lý các tình huống thường gặp trong bơi lội như đuối nước, chuột rút, ngạt nước…

Khóa học bơi sải: kiểu bơi này đòi hỏi tính kỹ thuật cao hơn một chút so với bơi ếch. Các động tác, các bước cũng khó hơn nhưng các bé hoàn toàn chinh phục được nó bởi đã đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy mới thì mọi điều khó sẽ biến thành dễ thôi.

Khóa học bơi bướm: Để tham gia khóa học này thì điều kiện bắt buộc là học viên phải biết bơi ếch và bơi sải. Thông thường các lớp này dành cho những người muốn thân hình chuẩn và dẻo dai hơn. Còn với các bé thì học lớp này để giúp các bé học được nhiều kiểu bơi hơn, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Đó là ba khóa học dành cho trẻ em, trong đó khóa học bơi ếch phù hợp với những bé chưa biết bơi và mới làm quen với bộ môn này. Còn đối với những bé lớn hơn một chút, biết bơi rồi nhưng muốn học với các kiểu bơi khác với kiểu mình đã biết thì có thể tham gia lớp học bơi bướm, bơi sải là hợp lý nhất.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020

Đăng ký học bơi nhanh chóng, “luôn và ngay”

Một trong những lí do khiến các phụ huynh tìm đến các lớp học bơi tại bể Quan Hoa chính là thủ tục đăng ký học nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian khi mà cuộc sống hiện đại luôn bận rộn, tiết kiệm thời gian được nhiều người quan tâm nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, cung cấp tên và cho biết bé nhà bạn bao nhiêu tuổi và muốn học vào thời gian nào là ngay ngày mai bé đã có thể tham gia vào các lớp học học bơi rồi.

Như vậy, qua bài viết này các phụ huynh đã nắm rõ các thông tin về các lớp dạy bơi tại bể Quan Hoa, Cầu Giấy rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đăng ký học bơi cho bé nhà mình, vui lòng liên hệ đến Hotline: 096.245.09.09 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

 

 

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè 2020
5 (100%) 1 vote
 
error: