Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm một lớp học bơi trong mùa hè này? Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 của Học bơi. Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ giáo viên được đào tào bài bản chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi kết thúc một khóa học.

Khi lựa chọn Học bơi là địa chỉ dạy bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, ngay từ những giây kết nối đầu tiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình, thân thiện nhất về các thông tin cơ bản của khóa học, thời gian, cũng như mức chi phí…

Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 - 01
Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 – 01

Dựa trên phương thức giảng dạy kèm riêng, bạn còn được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho thuận tiện nhất với lịch làm việc, học tập…

Nói cách khác, chọn dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp của Học bơi, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian rảnh và chúng tôi sẽ biến thời gian rảnh của bạn thành những giờ phút trải nghiệm đầy lý thú. Không những thế, đến với chúng tôi, bạn còn có cơ hội được học tập với các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp từng thi đấu tại nhiều đấu trường thể thao uy tín.

Và vì là đơn vị dạy bơi kèm riêng uy tín, nên bạn còn được đảm bảo tuyệt đối về việc nắm bắt kỹ thuật bơi lội cơ bản, các kỹ năng xử lý dưới nước một cách bài bản nhất như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 - 02
Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 – 02

Bởi với số lượng học viên trong mỗi lớp dạy bơi kèm riêng chỉ khoảng 2 người, nên bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ các huấn luyện viên. Theo đó, chỉ sau từ khoảng 7 tới 10 buổi học chúng tôi cam kết học viên sẽ nắm được các kỹ năng bơi và cách xử lý dưới nước cơ bản.

Hiện nay, Học bơi có 3 lớp dạy bơi kèm riêng là:

  1. Lớp dạy bơi kèm riêng cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch – học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải – học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp dạy bơi kèm riêng nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm – học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

(Lưu ý: học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể bơi. Với trẻ 4-5 tuổi học phí là 3.500.000đ/1 bé/1 khóa dạy bơi kèm riêng cơ bản).

Khách hàng có nhu cầu cần tìm lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018, hãy liên hệ ngay với Học bơi để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018
5 (100%) 2 votes