Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi

Chia sẻ

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi ở Hà Nội do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức. Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn cấp quốc gia và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy bơi. Học viên khi tham gia lớp học bơi này sẽ nắm bắt và thực hành bơi nhanh và chuẩn từng động tác bơi từ cơ bản đến nâng cao.

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi
Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi 01

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn có địa chỉ tại số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi bốn mùa nên có thể đáp ứng nhu cầu học bơi quanh năm. Với chất lượng nguồn nước đảm bảo an toàn, xử lý bằng công nghệ mới vô cùng hiện đại và 100%, không có hóa chất làm trong xanh nước. Ở đây còn có bể bơi dành riêng cho trẻ em được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng. Đi kèm là các dịch vụ tiện ích, đầy đủ và hiện đại mang đến cho người học  bơi một môi trường học tập và thực hành tốt nhất.

Thời gian tổ chức lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn được sắp xếp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các học viên, trong khoảng từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Bởi vậy, học viên được chủ động hoàn toàn về mặt thời gian cá nhân để có thể tham gia lớp học bơi này.

>>>Xem thêm: Phương pháp dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn 2017

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiếp nhận các học viên từ 4 tuổi trở lên. Không nhận học viên dưới 4 tuổi để đảm bảo khả năng nắm bắt và thực hành các kỹ thuật động tác bơi lội một cách tốt nhất. Tiện lợi hơn là đơn vị phụ trách dạy bơi sẽ tùy theo nhu cầu của học viên để mở các lớp học theo nhóm hoặc dạy bơi kèm riêng…

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi
Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi 02

Huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp của lớp học bơi này là những huấn luyện viên giỏi, được chọn lọc và đào tạo khắt khe của Hà Nội Swimming. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo môn thể thao bơi lội cả chuyên lẫn không chuyên, cũng như áp dụng kiến thức thi đấu qua các giải đấu bơi lội lớn nhỏ của quốc gia, nên huấn luyện viên luôn có kiến thức và phương pháp truyền thụ kiến thức hiệu quả nhất. Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên sau khi kết thúc khóa học đều bơi một cách tự tin và chuẩn từng động tác.

Ngoài ra, học viên không phải lo lắng về vấn đề huấn luyện viên giảng dạy. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đầy đủ huấn luyện viên nam/nữ để đảm bảo sự thoải mái cho học viên, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa là 2 học viên nên chất lượng và hiệu quả rất tốt.

Nội dung lớp dạy học bơi rất đa dạng, truyền thụ bài bản từ kiến thức nền tảng, cơ bản đến kiến thức nâng cao. Được hệ thống hóa giáo án dạy bơi khoa học để học viên nắm bắt và thực hành kỹ thuật bơi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ các kỹ thuật thở nước, lướt nước, kĩ năng thoát hiểm đến đối phó với sự cố khi bơi… cũng được cung cấp đầy đủ tới các học viên.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi này xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 096.245.0909 (24/24) để được sắp xếp lịch học sớm nhất.

>>>Vì sao các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm dạy bơi này có sức hút tới vậy? Những “sự thật” dưới đây về các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn hè 2017 của Học Bơi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên giỏi
5 (100%) 1 vote