Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Lớp dạy học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão là địa chỉ học bơi uy tín dành cho những người chưa biết bơi và có nhu cầu học bơi cấp tốc trong dịp hè 2018. Đăng kí khóa học bơi cấp tốc, các học viên sẽ có thể tự tin tham gia những chuyến du dịch biển cùng gia đình và bạn bè trong dịp hè này. Hãy cùng hocboi.vn tìm hiểu những thông tin cụ thể về lớp học bơi này trong bài viết sau đây:

Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 01

Đơn vị nào chịu trách nhiệm dạy bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão?

Lớp dạy học bơi bể bơi Phạm Ngũ Lão do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chịu trách nhiệm tổ chức. Tại đây có các lớp học bơi cơ bản, học bơi cấp tốc và học bơi kèm riêng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên. Hà Nội Swimming là đơn vị đi đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực phổ cập bơi lội. Sở hữu trong tay đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phương pháp dạy bơi nên trung tâm được mệnh danh là cái nôi của bơi lội. Khi tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại.

>>>Bạn đang tìm một lớp học bơi có huấn luyện viên nữ đăng kí ngay khóa : Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Lợi ích của học viên khi học bơi ở bể Phạm Ngũ Lão

Khi trở thành học viên của lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao như: Kỹ năng thở nước, thả nổi, phối hợp thở… để quá trình học bơi được hiệu quả hơn.

Học viên sẽ được các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Trong các buổi học, học viên sẽ được thực hành bơi từ 1- 1,5h. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên tham gia học bơi cấp tốc ở bể bơi Phạm Ngũ Lão sẽ biết thuần thục và nhanh chóng ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2017 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão 02

Lớp học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Là hình thức dạy học bơi cấp tốc nhưng chất lượng và hiệu quả mà khóa học mang lại đảm bảo làm hài lòng mọi học viên. Tham gia lớp học này, mỗi huấn luyện viên chỉ dạy 1 đến tối đa là 2 học viên. Bởi vậy có sự sát sao với học viên trong từng kĩ thuật động tác. Đây là phương pháp dạy học bơi trực quan đem lại nhiều hiệu quả.

Trước khi hướng dẫn tập luyện, huấn luyện viên sẽ bơi mẫu ở nhiều góc độ khác nhau để học viên quan sát, sau đó mới hướng dẫn cụ thể để học viên làm theo. Với sự tận tâm khi đứng lớp của các huấn luyện viên thì nhiều học viên đã có thể biết bơi cơ bản chỉ sau 5-7 buổi tập.

Chỉ với 2,5 triệu đồng/người/khóa là bạn đã có thể trở thành thành viên của lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão. Lựa chọn lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai cần học bơi nhanh mà vẫn hiệu quả. Khi tham gia học bơi tại đây thì bạn còn có quyền tự chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của riêng mình. Lịch học bơi cũng được sắp xếp linh hoạt để thuận lợi nhất cho học viên.

Các bạn có nhu cầu tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Phạm Ngũ Lão thì hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi điện đến hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Trong cuộc sống hiện đại, công việc nhiều khiến nguy cơ stress tăng cao và Bơi lội giúp giảm stress hơn cả việc mát-xa, còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và đăng kí ngay khóa học bơi kèm riêng.

Lớp dạy học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
5 (100%) 1 vote