Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, dạy tập bơi từ A đến Z tốt nhất

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất hiện nay tại Hà Nội với nội dung các lớp học bơi được phân cấp đầy đủ, chương trình học có trọng tâm và đội ngũ HLV hướng dẫn được đào tạo bài bản. Trung tâm nhận dạy học bơi cho trẻ em từ A đến Z cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi trẻ em hè 2018. Chi tiết về nội dung, chương trình của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, dạy tập bơi từ A đến Z tốt nhất
Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, dạy tập bơi từ A đến Z tốt nhất

Để đảm bảo sự phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại học bơi của trẻ và các quý phụ huynh, trung tâm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em ở nhiều bể bôi bốn mùa, bể bơi trong nhà cho trẻ em khác nhau gồm:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh
  • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  • Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi bốn mùa Times City
  • Bể bơi ở Royal City
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Tại tất cả các địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng đồng thời đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học nên trong suốt quá trình học trẻ luôn được theo sát, được hướng dẫn chi tiết nhất. Ngoài ra trẻ còn được học theo giáo án, tiến trình phù hợp nhất.

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng tại 2 địa điểm là bể bơi Hapulico và bể bơi khách sạn Bao Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, dạy tập bơi từ A đến Z tốt nhất
Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, dạy tập bơi từ A đến Z tốt nhất

Mức học phí học bơi cho trẻ em hè 2018 như sau: 2.5 triệu/ 1 khóa học bơi ếch cơ bản; 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao. Mức học phí này chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi, khhoong có vé vào bể. Với lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi học phí áp dụng riêng.

Thời gian mỗi buổi học của trẻ khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Lịch học chi tiết quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp. Ngoài ra, học viên khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin cơ bản cần biết về các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: