Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Các chuyên gia về sức khỏe nhận định rằng trẻ em từ 4 tuổi đã có thể học bơi để phát triển thể chất và kĩ năng một cách toàn diện. Vì vậy mà các bậc phụ huynh luôn nóng lòng tìm kiếm địa chỉ dạy bơi tốt nhất để cho con em mình tham gia. Để hỗ trợ quý phụ huynh, chúng tôi xin giới thiệu lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể khách sạn Bảo Sơn với HLV giỏi, cam kết bơi thành thạo

Học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn giá rẻ với VĐV chuyên nghiệp

Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn 01

Có nên cho trẻ học bơi khi lên 4 tuổi?

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì các bậc phụ huynh càng quan tâm đến việc phát triển thể chất cho con em mình. Khi trẻ lên 4, nhiều phụ huynh bắt đầu do dự và băn khoăn không biết có nên cho con đi học bơi, bởi các chuyên gia đánh giá thì cho trẻ học bơi sẽ phát triển toàn diện.

Tuy nhiên, việc trẻ có thể tham gia học bơi được hay không thì các bậc phụ huynh nên cho trẻ đến trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn để các chuyên gia tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe xem có đủ tiêu chuẩn để học bơi hay chưa? Vì thể trạng và khả năng tiếp thu của mỗi trẻ là khác nhau. Ngoài ra việc khảo sát tâm lý của trẻ trước khi học bơi được Hà Nội Swimming đánh giá là hết sức cần thiết và quan trọng.

Lợi ích khi cho trẻ từ 4 tuổi học bơi?

Khi bơi, sức khỏe của trẻ sẽ được cải thiện một cách toàn diện như tăng cường hệ hô hấp, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và đặc biệt là khả năng phát triển chiều cao tối đa và hơn nữa là phát triển sự tư duy của trẻ. Sở dĩ bơi lội đem lại lợi ích như vậy là nhờ vào hiệu năng massage diệu kỳ có sẵn trong áp suất của nước. Kích thích các dây thần kinh trên cơ thể để khả năng tuần hoàn máu được diễn ra tốt hơn.

Thêm nữa, những động tác đá chân, quạt tay, vươn người khi bơi còn có tác động tốt đến hệ xương, giúp kéo dài cột sống để tăng chiều cao và một số bộ phận khác trên cơ thể. Hoạt động thở khi ở dưới nước còn giúp gia tăng dung tích sống của phổi.

Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn 02

Lớp dạy học bơi cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thường xuyên tổ chức các lớp dạy học bơi cho trẻ 4 tuổi với hình thức học bơi kèm riêng. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và thi đấy cũng như nắm rõ tâm lý của các học viên nhí mới nên chất lượng các lớp học luôn đạt hiệu quả cao.

Nội dung lớp học là thực hành các kĩ năng của kiểu bơi ếch cơ bản, cùng với đó huấn luyện viên sẽ trang bị những kĩ năng bơi lội an toàn, kĩ năng đối phó khi gặp sự cố ở dưới nước. Để biết rõ mức chi phí khóa học bơi ếch kèm riêng cho trẻ 4 tuổi xin mời quý phụ huynh liên hệ để biết thêm chi tiết theo số hotline 096.245.0909.

Lớp dạy học bơi cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes