Lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học tốt nhất

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi cho trẻ em uy tín. Hè 2018, các lớp dạy học bơi ở Hà Nội dành cho trẻ em của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất cho chất lượng dạy và học. Tất cả các trẻ khi đăng ký học bơi tại trung tâm được đảm bảo sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em tiểu học hè 2018

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, các lớp học bơi trẻ em của trung tâm trong kỳ nghỉ hè 2018 có đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cấp tốc và học bơi nâng cao.

Lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học tốt nhất
Lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học tốt nhất

Cụ thể trung tâm có 3 lớp dạy học bơi cho trẻ em. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất tất cả các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên; đồng thời HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học nên trong suốt quá trình học bơi học viên luôn nhận được sự theo sát và hướng dẫn chi tiết của các HLV; đồng thời được học theo giáo án kèm riêng chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất. Việc chọn áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV hướng dẫn là VĐV bơi chuyên nghiệp là các lý do giúp trung tâm đảm bảo được tuyệt đối về kết quả học tập của mỗi trẻ.

Trung tâm cam kết trẻ sau khi học xong 1 khóa học bơi có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết rất linh hoạt. Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo nên khi đăng ký cho trẻ học bơi, quý phụ huynh được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học tốt nhất
Lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học tốt nhất

Các địa điểm thực hành dạy tập bơi trẻ em của trung tâm

Để thuận tiện cho việc đi lại, đứa đón trẻ đi học bơi của quý phụ huynh các lớp dạy học bơi cho trẻ em tiểu học của trung tâm được tổ chức tại nhiều bể bơi trong nhà, bể bơi bốn mùa khác nhau.

Chi tiết các địa điểm dạy học bơi cho trẻ em của trung tâm:

  • Bể bơi Hapulico
  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Bể bơi Mỹ Đình
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi Royal City
  • Bể bơi Times City

Trong đó, riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh trung tâm nhận dạy tập bơi cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi đầy lý thú.

Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin về các lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho trẻ em tiểu học xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: