Lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi cơ bản có yêu cầu thực hiện, cách phối hợp các động tác ít phức tạp nhất nên thường được các học viên lựa chọn để học bơi. Trên thực tế đây cũng là nội dung học trọng tâm của lớp học bơi cho người mới bắt đầu, lớp học bơi cơ bản. Các lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ của Trung tâm Hà Nội Swimming được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Phương pháp dạy của lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn

Lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018
Lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018

Các lớp dạy tập bơi ếch cơ bản dành cho người lớn của Trung tâm Hà Nội Swimming đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học là lý do đảm bảo về chất lượng lớp học bơi của trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, học viên luôn được các HLV theo sát và hướng dẫn chi tiết về cách tập, cách phối hợp từng động tác sao cho đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, giáo án dạy cho từng học viên cũng được xây dựng riêng.

Cam kết của Trung tâm Hà Nội Swimming

Với mỗi học viên đăng ký tham gia học bơi, Trung tâm Hà Nội Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không có quy định, giới hạn về số buổi học bơi của học viên trong 1 khóa học. Như đã nói ở trên, trung tâm chỉ cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Một điểm cộng nữa là lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi sao cho phù hợp nhất.

Lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018
Lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018

Học phí lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 các lớp học bơi cơ bản, dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn của trung tâm được tổ chức chính ở 2 bể bơi là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Mức học phí của lớp học bơi dành cho người lớn về kỹ thuật bơi ếch ở mỗi bể như sau:

  • Bể Bảo Sơn: 2 triệu/1 khóa học bơi/1 hv
  • Bể Hapulico: 2.5 triệu/1 khóa học/1 hv

Mức học phí trên đều không bao gồm vé vào bể.

Khi đăng ký học bơi ếch ở bể bơi Hapulico học viên được hỗ trợ mua vé vào bể là 80.000đ/1 lượt (giá vé bể bơi Hapulico là 180.000đ/1 lượt/1 người lớn).Còn khi đăng ký học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ được giảm tới 10% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm 2 người.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của lớp dạy tập bơi ếch cơ bản cho người lớn giá rẻ, tốt nhất hè 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết thêm.

Rate this post