Lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông giá rẻ 2018

Chia sẻ

Bể bơi Đặng Tiến Đông nổi tiếng là bể bơi bốn mùa trong nhà với chất lượng nước sach và có giá vé rẻ. Do đó, lớp học bơi giá rẻ bể Đặng Tiến Đông trở thành địa điểm học bơi ưa thích của nhiều học viên quận Đống Đa.

Lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông thu hút với hình thức dạy kèm riêng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay, trung tâm tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn ở rất nhiều bể bơi tại Hà Nội, trong đó có bể bơi Đặng Tiến Đông.

Lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông cũng được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Học bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Sự giới hạn tối đa về số lượng học viên đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho tất cả những học viên tham gia học bơi, đặc biệt là trẻ em và học viên chưa biết bơi.

Lớp học bơi ở Đặng Tiến Đông được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi ở Đặng Tiến Đông được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức học bơi kèm riêng chính là tính an toàn và hiệu quả. Trong suốt quá trình học bơi ở Đặng Tiến Đông, học viên luôn được giáo viên theo sát để hướng dẫn chỉ bảo. Mọi hoạt động của học viên luôn nằm trong tầm mắt của giáo viên. Đây chính xác là hình thức học bơi an toàn nhất hiện nay.

Và dĩ nhiên, khi được học bơi kèm riêng, giáo viên có điều kiện trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo uốn nắn các động tác kỹ thuật, việc học bơi của học viên sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Học bơi ở Đặng Tiến Đông, học viên được học cùng giáo viên chuyên nghiệp

Tại Hà Nội Swimming, đội ngũ giáo viên đều phải đảm bảo được các yêu cầu cao về chuyên môn và kinh nghiệm. Hầu hết họ đều đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao hoặc là những cựu vận động viên bơi lội. Chắc chắn khi được học bơi với HLV chuyên nghiệp bạn sẽ học được nhiều bài học quý báu.

Hoc bơi bể Đặng Tiến Đông, học viên được lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo mong muốn
Hoc bơi bể Đặng Tiến Đông, học viên được lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo mong muốn

Với đội ngũ giáo viên đông đảo, có cả nam và nữ nên học viên được chủ động chọn giáo viên nam hoặc giáo viên nữ tham gia dạy bơi theo ý muốn. Điều này giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất, tự tin nhất khi tham gia học bơi. Và đây cũng chính là chìa khóa quyết định đến thành công của 1 lớp học bơi.

Học phí lớp học bơi Đặng Tiến Đông giá rẻ

Cụ thể lớp học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông có mức học phí là 2.500.000đ/học viên(từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)/khóa học bơi cơ bản. Khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi, ngoài việc dạy học viên bơi thành thạo kỹ thuật bơi ếch thì còn giúp học viên học thêm nhiều kỹ năng an toàn khác khi bơi.

Để đăng ký học bơi ở Đặng Tiến Đông, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post