Lớp học bơi bể Hapulico 2018 có giáo viên nữ không?

Chia sẻ

Lớp học bơi bể Hapulico 2018 có giáo viên nữ không? Đây là thắc mắc của nhiều học viên nữ đã gửi đến trung tâm. Để có câu trả lời cũng như để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi tại đây mời bạn tham khảo trong nội dung bài viết sau.

Lớp học bơi bể Hapulico 2018 có cả giáo viên nam và nữ cho học viên lựa chọn

Học bơi với giáo viên cùng giới tính là mong muốn của không ít học viên. Bởi với đặc trưng của bộ môn bơi lội, việc giáo viên phải uốn nắn trực tiếp các động tác cho học viên là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc được học bơi với giáo viên mình mong muốn chắc chắn sẽ khiến học viên có được tâm thế tự tin hơn, thoải mái hơn và có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Học bơi bể Hapulico học viên có thể lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ mình thích
Học bơi bể Hapulico học viên có thể lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ mình thích

Hiểu được tâm lý của học viên, nên trung tâm trao cho học viên 1 quyền lợi cực hấp dẫn, đó là được lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích tại Hapulico.

Hình thức tổ chức các lớp dạy bơi bể Hapulico 2018

Tất cả các lớp học bơi được Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò). Chính vì vậy, khi tham gia học bơi tại đây chắc chắn học viên sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng.

Không chỉ vậy, đây là hình thức dạy bơi có tính an toàn tuyệt đối bởi học viên sẽ được giáo viên theo sát 24/24 trong suốt quá trình học. Được học kèm riêng học viên không những tự tin hơn, mà còn được giáo viên kịp thời chỉnh sửa những động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng để có thể biết bơi nhanh nhất. Thông thường, học viên sẽ chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học bơi của mình.

Học bơi bể Hapulico học viên có thể lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ mình thích
Học bơi bể Hapulico học viên có thể lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ mình thích

Ngoài việc dạy bơi, trung tâm còn chú trọng bồi dưỡng cho học viên những kỹ năng cực quan trọng khi bơi lội như kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước, kỹ năng cứu đuối…

Học phí học bơi bể Hapulico 2018

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico 2018 được áp dụng theo từng lớp học, tùy vào khả năng học viên có thể đăng ký 1 trong 3 lớp học của chúng tôi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000đ/học viên lớp học bơi này dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000đ/học viên dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (kỹ thuận bơi bướm): 4.500.000đ/học viên dành cho những học viên biết bơi 2 kiểu bơi trên

Lưu ý học phí trên chỉ dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu học viên tham gia học tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/vé. Đăng ký học bơi cực đơn giản, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: