Lớp học bơi bể Hapulico tốt nhất cho học viên ở Thanh Xuân, Hà Đông

Chia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học bơi tốt nhất ở Thanh Xuân, Hà Đông cho trẻ em và người lớn, hãy tham khảo các lớp học bơi bể Hapulico 2019.

Hapulico – Bể bơi rộng, thoáng sạch sẽ nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông

Bể bơi Hapulico là 1 trong những bể bơi bốn mùa cực nổi tiếng tại Thanh Xuân và Hà Đông. Bể bơi nổi tiếng bởi có quy mô khủng gấp 3 những bể bơi thông thường, và bởi chất lượng nước lúc nào cũng trong xanh, sạch sẽ.

Bể bơi Hapulico được xây dựng tại tầng hầm tòa 21T2, Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng. Riêng diện tích khu vực bể bơi đã là 1000m2, chiều dài đạt 50m, chiều rộng 20m. Đó là chưa kể các khu vực tiện ích xung quanh như phòng tắm tráng, thay đồ, khu vực phục vụ ăn nhẹ tại bể.

Bể bơi Hapulico - bể bơi có quy mô cực rộng lớn tại Thanh Xuân
Bể bơi Hapulico – bể bơi có quy mô cực rộng lớn tại Thanh Xuân

Bể bơi được chia thành 3 khu bể: 2 khu cho người lớn và 1 khu riêng cho trẻ em. Đây cũng là 1 trong những bể bơi hiếm hoi có bể dành riêng cho trẻ em, rộng, thoáng như vậy. Đa số các bể khác, bể trẻ em chỉ là bể vầy có diện tích nhỏ.

Xét về góc độ chất lượng nước, học viên và khách bơi lại càng an tâm. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối. Chính vì vậy, nước trong bể là nước mặn – độ mặn gần tương đương với độ mặn nước biển. Vì vậy học bơi ở Hapulico sẽ mang đến cho bạn 1 cảm giác tuyệt vời chưa từng có.

Và do là bể bơi bốn mùa trong nhà nên bạn có thể tham gia học bơi ở Hapulico vào bất cứ thời gian nào, sáng, trưa, tối, mùa đông hay mùa hè đều được. Tiếp theo đây mời các bạn theo dõi những thông tin cụ thể về lớp học bơi ở Hapulico 2019.

Các lớp học bơi ở Hapulico 2019 

Có truyền thống dạy bơi ở Hapulico rất nhiều năm rồi, Hà Nội Swimming luôn là lựa chọn lý tưởng nhất của học viên khi muốn tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico. Hè 2019, vẫn như các mùa hè khác, trung tâm vẫn duy trì 3 lớp học bơi ở Hapulico cho cả trẻ em và người lớn như sau:

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản ở Hapulico là lớp dành riêng cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Hiện lớp học này luôn là lớp học thu hút nhiều học viên nhất. Và học viên cũng chủ yếu đến từ khu vực thanh Xuân và 1 số khu vực lân cận như Hà Đông, Hoàng Mai.

Tham gia lớp dạy học bơi cơ bản ở Thanh Xuân, Hà Đông tại bể Hapulico học viên sẽ được học những nội dung sau:

– Các kỹ thuật bơi cơ bản:

Đây luôn là những bài học “vỡ lòng” học viên được học khi mới làm quen với bộ môn bơi lội. Nó cung cấp nền tảng kỹ năng, kiến thức để học viên học bơi dễ dàng hơn, và quá trình bơi lội ít tốn sức.

Những kỹ thuật bơi cơ bản này bao gồm: cách lấy hơi, cách thở dưới nước chuẩn, tránh bị sặc. Cách đứng nước, thả nổi, cách lướt nước…

Học bơi cơ bản bể Hapulico 2019
Học bơi cơ bản bể Hapulico 2019

– Học các động tác của bơi ếch

Sau khi đã thực hiện tốt những kỹ thuật bơi cơ bản, học viên sẽ được dạy các kỹ thuật bơi chuyên sâu. Cụ thể ở đây là các kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch.

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, khá dễ học nên không khiến những người mới học như trẻ em hay người lớn nản lòng. Đặc biệt hơn, bơi ếch còn như 1 liệu pháp “thúc cao” cực hiệu quả cho các bé.

– Học các kỹ năng an toàn bơi mở rộng

Cuối cùng, trước khi tốt nghiệp khóa học bơi cơ bản bể Hapulico. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng xử lý tình huống. Cụ thể như các kỹ năng bơi an toàn, hay khi gặp tình trạng khẩn cấp như có người đuối nước phải thực hiện theo quy trình như nào….

Lớp học bơi sải

Ngoài lớp học bơi ếch chiếm đa số học viên thì bạn có thể tham gia lớp học bơi sải bể Hapulico nếu bản thân đã biết bơi cơ bản.

Lớp học bơi bướm

Khi đã biết bơi sải và bơi ếch bạn vẫn có thể tiếp nối đam mê với lớp học bơi bướm bể Hapulico. 1 kiểu bơi phô diễn đầy kỹ thuật và vô cùng đẹp mắt.

Học bơi ở Hapulico 2019 lịch học bơi thế nào

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em, người lớn ở Hapulico đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách từ đầu tới cuối và chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 – 2 học viên.

Học bơi kèm riêng tại Hapulico - lớp học tốt nhất tại Thanh Xuân, Hà Đông
Học bơi kèm riêng tại Hapulico – lớp học tốt nhất tại Thanh Xuân, Hà Đông

Đây là hình thức dạy bơi đã được Hà Nội Swimming áp dụng nhiều năm tại Hapulico cực thành công và hiệu quả. Khi học bơi với hình thức này đa số học viên đều hòa nhập rất nhanh kể cả là các bé lứa tuổi tiểu học.

Lợi thế của các lớp dạy bơi kèm riêng bể Hapulico là sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Đã tham gia học bơi ở Hapulico là bạn nắm chắc việc mình sẽ biết bơi.

Học bơi kèm riêng còn hấp dẫn ở chỗ nó không có sự gò bó. Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học. Bạn được chủ động xếp lịch học của mình vào các khung giờ, hay các ngày rảnh rỗi. Lý tưởng nhất nên học 3- 4 buổi/tuần.

Mỗi buổi học bơi tại Hapulico sẽ kéo dài khoảng 90 phút. Tuy trung tâm không giới hạn số buổi học nhưng học viên chủ yếu chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo.

Chi phí học bơi bể Hapulico

Chi phí học bơi ở Hapulico khá rẻ. Cụ thể,

  • Chi phí cho khóa học bơi cơ bản chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa
  • Khóa học bơi sải là 3.000.000đ/học viên/khóa
  • Khóa học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/khóa

Mức học phí chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé lượt tại bể bơi Hapulico là 150.000đ/lượt trẻ em, 180.000đ/lượt người lớn. Tuy nhiên nếu học bơi tại trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào chỉ 80.000đ/lượt.

Mức giá vé này chỉ tương đương với mức giá ở các bể bơi thông thường tại Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai. Vậy chẳng có lý do gì để từ chối khóa học bơi tại bể bơi Vip Hapulico với mức giá rẻ cả.

Bạn muốn đăng ký học bơi ở Hapulico cho bé hay cho bản thân mình, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline trên Website để được hỗ trợ.

Lớp học bơi bể Hapulico tốt nhất cho học viên ở Thanh Xuân, Hà Đông
5 (100%) 1 vote