Lớp học bơi bể nước nóng giá rẻ tại Hà Nội có GV nữ

Chia sẻ

Lớp học bơi bể nước nóng hiện là lớp học “hot” nhất mỗi mùa thu đông. Tham gia lớp học này bạn sẽ được học những nội dung gì, địa điểm học ở đâu, học phí như thế nào…sẽ là những điều được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Lớp học bơi bể nước nóng tại Hà Nội được tổ chức ở những đâu?

Lớp học bơi bể nước nóng đương nhiên sẽ được tổ chức tại bể bơi bốn mùa. Tuy nhiên những bể bơi bốn mùa được lựa chọn làm địa điểm dạy bơi của Hà Nội Swimming không chỉ đảm bảo tiêu chí có làn nước ấm, nóng, dễ chịu mà còn phải là bể bơi trong nhà, kín gió, bể bơi sạch, chất lượng nước đảm bảo cho cả trẻ em và người lớn có thể tham gia học bơi.

Cụ thể khi đăng ký học bơi tại trung tâm bạn có thể tham khảo để đăng ký học bơi tại một trong số các bể bơi nước nóng như sau:

  • Bể bơi nước nóng Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội: Đây là bể bơi cao cấp số 1 Hà Nội, được xây dựng với diện tích lớn lên đến 1000m2 theo lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Bể bơi nổi tiếng là bể bơi NƯỚC MẶN sạch sẽ, an toàn hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Một giờ học bơi của học viên tại bể nước nóng Hapulico
Một giờ học bơi của học viên tại bể nước nóng Hapulico
  • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn: Được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là 1 trong những bể bơi trong nhà sạch sẽ, nước được lọc và thay mới liên tục đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe học viên.

Ngoài 2 bể bơi chính chúng tôi còn tổ chức các lớp dạy bơi tại bể bơi nước nóng số 3 Tăng Bạt Hổ hay bể bơi trong nhà Mỹ Đình.

Những nội dung học viên được học 

Những nội dung học viên sẽ được học trong khóa học bơi bể nước nóng tại Hà Nội là khá phong phú. Chúng tôi chia làm 2 nội dung chính:

  • Học bơi đúng kỹ thuật 1 kiểu bơi nhất định: Đa số học viên tham gia học bơi đều là người chưa biết bơi nên sẽ được học kiểu bơi cơ bản hay còn gọi là bơi ếch. Với những học viên đã biết bơi cơ bản có thể đăng ký học những kiểu bơi khó hơn, nâng cao hơn như bơi sải hay bơi bướm.
  • Học các kỹ thuật bơi cơ bản, và các kỹ năng an toàn khi bơi: chúng bao gồm kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách xử lý các tình huống khẩn cấp khi bơi, cách cứu đuối khoa học…

Để giúp học viên hoàn thiện những nội dung này trong thời gian ngắn, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng này đủ để đảm bảo giáo viên có thể theo sát học viên 24/24 vừa tạo sự an toàn lại có thể trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách cẩn thận, tỷ mỷ. Kết quả là chỉ mất từ 7 – 10 buổi học viên của trung tâm có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học bơi bể nước nóng ở Hà Nội giá rẻ, có giáo viên nữ
Học bơi bể nước nóng ở Hà Nội giá rẻ, có giáo viên nữ

Học phí học bơi bể nước nóng tại Hà Nội

Học bơi bể nước nóng ở Hà Nội không những bạn được chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn mà còn có cơ hội học bơi giá cực rẻ.

Cụ thể học phí học bơi cơ bản dành cho học viên chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Học viên có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký học bơi mùa đông bể nước nóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi bể nước nóng giá rẻ tại Hà Nội có GV nữ
5 (100%) 2 votes