Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018

Chia sẻ

Bạn là một tín đồ của môn thể thao bơi lội và đang rất cần tìm một lớp học bơi tại bể bơi nước nóng tốt nhất cho mùa đông năm 2018 này. Dưới đây là phần gợi ý về lớp học bơi bể nước nóng mùa đông có chi phí hợp lý, chất lượng đào tạo tốt và hơn hết là có môi trường thực hành bơi lý tưởng dành riêng cho bạn.

Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 01

Thật vậy, với quy mô bể rộng lớn, có 2 khu vực bơi dành cho người lớn và một khu vực bơi dành cho trẻ em cùng hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tự động, công nghệ lọc nước điện phân muối thông minh – Bể bơi nước nóng Hapulico đã mang đến cho các học viên cảm giác an tâm, an toàn tuyệt đối.

Ngoài việc được đằm mình trong dòng nước ấm áp suốt mùa đông để quên đi cái giá lạnh của thời tiết thì khi đến với hệ thống các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico học viên còn có thể tùy chọn cho mình nhiều kiểu bơi thú vị như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Đặc biệt hơn cả là lớp học bơi bể nước nóng Hapulico còn được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Với hình thức này các bạn học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học và HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 02

Đảm nhiệm lớp học bơi bể nước nóng Hapulico là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming.

Dù là dạng bơi ếch cơ bản hay bơi bướm nâng cao thì học viên cũng sẽ được các chuyên gia bơi lội rèn giũa một cách chặt chẽ nhất để đảm bảo rằng kỹ thuật bơi mà các bạn học được sẽ có độ chuẩn xác cao.

Thông thường thì mỗi khóa học bơi tại bể nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng sẽ có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của các khóa học sẽ được tính theo phân khúc độ khó của từng kiểu bơi và thông thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Đặc biệt, hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chính sách hỗ trợ thêm giá vé cho học viên khi đăng ký tham gia học tập (Hãy liên hệ để biết thông tin chính xác nhất nhé!)

Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi bể nước nóng tốt nhất mùa đông 2018
5 (100%) 1 vote