Lớp học bơi buổi tối giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn là dân văn phòng hay công nhân, viên chức đã kín lịch vào ban ngày, do đó bạn cần tìm một lớp học bơi buổi tối? Hãy tham khảo nay lớp học bơi buổi tối giá rẻ tại Hà Nội Swimming để có những thông tin tham khảo hữu ích.

Lớp học bơi buổi tối được tổ chức tại những địa điểm nào?

Nắm bắt được nhu cầu học bơi để rèn luyện sức khỏe, để giảm cân hay đơn giản để có được kỹ năng đề phòng trong các tình huống xấu của đại bộ phận người lớn chưa biết bơi, ngoài việc tổ chức các lớp học bơi vào ban ngày, còn tổ chức các lớp học bơi buổi tối. Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại ai cũng bận rộn với công việc, gia đình, con cái, vì vậy khoảng thời gian buổi tối đôi khi là khoảng thời gian rảnh dỗi duy nhất. Do đó, trung tâm mở các lớp học bơi buổi tối tại nhiều quận của Hà Nội để có thể đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của học viên.

Lớp học bơi buổi tối tại Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều bể bơi cao cấp
Lớp học bơi buổi tối tại Hà Nội Swimming được tổ chức tại nhiều bể bơi cao cấp

Nếu bạn ở quận Đống Đa thì có thể tham gia lớp học bơi buổi tối ở bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh), còn nếu bạn ở Thanh Xuân, Hà Đông bạn có thể học bơi ở bể bơi nước mặn Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng), ở Cầu giấy trung tâm tổ chức lớp học bơi buổi tối tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết , ở Hai Bà Trưng bạn có thể học bơi buổi tối tại bể Tăng Bạt Hổ(số 3 Tăng Bạt Hổ), và lớp học bơi bể Mỹ Đình dành cho các học viên ở khu vực Từ Liêm. Tất cả những bể bơi này đều là bể bơi bốn mùa trong nhà nên bạn có thể yên tâm học bơi buổi tối.

Với các địa điểm học bơi buổi tối phong phú, chúng tôi tin rằng bạn có thể tìm được địa điểm học bơi phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

Lớp học bơi buổi tối ở Hà Nội được tổ chức với hình thức kèm riêng

Hầu như tất cả những học viên tham gia học bơi buổi tối đều là những người có khoảng thời gian rảnh dỗi eo hẹp và mong muốn học bơi một cách nhanh chóng nhất. Để đáp ứng được mong muốn này của học viên, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng.

Học bơi kèm riêng khác biệt hoàn toàn so với các lớp học bơi được tổ chức theo lớp đông học viên. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Đối với những người lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội thì đây không những là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất mà còn là hình thức an toàn nhất và tạo tâm lý thoải mái nhất cho học viên. Bên cạnh đó, với hình thức dạy kèm riêng, bạn sẽ được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ tham gia giảng dạy, loại bỏ nhưng e ngại về giới tính để việc học bơi được hiệu quả hơn.

Lớp học bơi buổi tối được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi buổi tối được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Có nền tảng tâm lý tốt, cộng với việc giáo viên nhiệt tình hướng dẫn nên hầu hết các học viên tham gia lớp học bơi buổi tối tại trung tâm đều biết bơi một cách nhanh chóng. Thông thường là từ 7 -10 buổi học (mỗi buổi kéo dài khoảng 90 phút)

Lớp học bơi buổi tối giá rẻ

Học phí lớp học bơi buổi tối kèm riêng tại Hà Nội Swimming chỉ 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể, riêng bể bơi Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi buổi tốt tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học bơi ngay lập tức.

Rate this post
 
error: