Lớp học bơi cấp tốc cho người bận rộn tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhiều học viên bận rộn, không có nhiều thời gian học bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo dành riêng cho những học viên có ít thời gian, các học viên đảm bảo biết bơi sau khóa học chỉ sau 7 buổi tập luyện.

Đối với các học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện, nhưng lại muốn nhanh chóng biết bơi, thì cần lưu ý 2 yếu tố để lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp:

  1. Điểm thực hành bơi chất lượng, có không gian bơi thoải mái
  2. Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo cho khóa học bơi cấp tốc thành công.
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại bể bơi Vạn Bảo, là điểm thực hành bơi chất lượng, hoàn toàn phù hợp cho những học viên bận rộn, muốn tham gia lớp bơi cấp tốc. Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội thiết kế với quy mô lớn trong diện tích 1245m2 gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới – hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ bất ngờ mà cam kết không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Có thể khẳng định, đây là điểm thực hành bơi tốt nhất, với không gian bơi rộng hoàn toàn phù hợp cho người bận rộn tập luyện.

Khóa học bơi cấp tốc cho những người bận rộn, đảm bảo biết bơi sau 7 buổi tập
Khóa học bơi cấp tốc cho những người bận rộn, đảm bảo biết bơi sau 7 buổi tập

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, triển khai tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc cho người bận rộn tại bể bơi Vạn Bảo. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả của khóa học, các HLV sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn chỉ từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, các HLV còn đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp cho nội dung học bơi cấp tốc để phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy bơi này, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện. 100% học viên tham gia khóa học bơi cấp tốc sẽ biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 buổi tập luyện.

Hiện tại, các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo đang tuyển sinh ở các khóa học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

 (Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên; chưa bao gồm vé vào bể bơi).

Các học viên muốn tham gia khóa học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Vạn Bảo vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: