Lớp học bơi cấp tốc giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội là lớp học thu hút được khá nhiều học viên. Đến nhấn thu hút của lớp học bơi này chính là chất lượng, thời gian giúp học viên hoàn thành khóa học nhanh và với mức giá vô cùng rẻ.

Các lớp học bơi cấp tốc nhận học viên từ mấy tuổi

Lớp học bơi cấp tốc được Hà Nội Swimming tổ chức đáp ứng nhu cầu học bơi của đa số các học viên muốn biết bơi nhanh, biết bơi trong thời gian ngắn. Đây là lớp học được tổ chức cho mọi độ tuổi, tức là cả trẻ em và người lớn đều có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội.

Lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming dành cho cả trẻ em và người lớn
Lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming dành cho cả trẻ em và người lớn

Tuy nhiên, đối với trẻ em, chúng tôi nhận dạy bơi cấp tốc cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Bởi đây là độ tuổi đủ khả năng nhận thức và thể lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu của bộ môn bơi lội.

Các lớp học bơi cấp tốc dạy bơi với hình thức nào?

Lớp học bơi cấp tốc được tổ chức nhằm mục đích chính là giúp học viên biết bơi và nắm được các kỹ năng bơi lội một cách nhanh chóng. Chình vì vậy, việc lựa chọn hình thức dạy bơi có vai trò cực quan trọng, quyết định đến hiệu quả khóa học. Do đó, hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức được trung tâm lựa chọn cho các lớp học bơi cấp tốc.

Dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên trong 1 lớp học). Hình thức dạy bơi chất lượng này trước hết đảm bảo được tính an toàn cho học viên trong suốt quá trình học bơi. Kèm theo đó chính là hiệu quả của khóa học bơi cấp tốc. Dạy kèm riêng khác biệt hoàn toàn so với các hình thức học thông thường, bởi suốt quá trình học, giáo viên luôn theo sát học viên để hướng dẫn cả lý thuyết lẫn thực hành và kịp thời giải thích, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách chuẩn xác.

Học bơi kem riêng là hình thức dạy bơi cấp tốc hiệu quả
Học bơi kem riêng là hình thức dạy bơi cấp tốc hiệu quả

Với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy nên, việc học viên có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành xuất sắc khóa học chỉ trong còng từ 7 – 10 buổi không quá bất ngờ.

Nội dung, học phí các lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội

Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming, ngoài việc được học bơi đúng kỹ thuật, học viên còn được học thêm nhiều nội dung phong phú khác.

Cụ thể, ngoài việc sẽ được học các kiểu bơi ếch, bơi sải và bơi bướm (tùy theo lớp học học viên lựa chọn), thì học viên còn được học bổ sung thêm nhiều kỹ năng an toàn khi bơi lội như cách giữ sức khi bơi, kỹ năng ứng phó với các tình huống nguy hiểm dưới nước, kỹ năng cứu đuối…

Học phí các lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội được đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. Tùy vào khả năng, học viên sẽ lựa chọn các lớp học bơi tương ứng, và có mức học phí cũng khác nhau

  • Lớp học bơi cơ bản: học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các lướp hoc bơi cấp tốc trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể, riêng đối với bể bơi Hapulico khi học tại trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi cấp tốc, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post