Lớp học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể Hapulico

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc trong mùa hè 2018 dành cho những người bận rộn tại bể bơi Hapulico. Với phương pháp giảng dạy mới cùng chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên tham gia biết bơi sau 7 ngày.

Giới thiệu về bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ thực hành bơi chất lượng được rất nhiều học viên lựa chọn. Sở hữu quy mô lớn, với diện tích 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Bể bơi Hapulico luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên thực hành bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị tổ chức dạy bơi tại Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn tại bể Hapulico. Trung tâm với đội ngũ HLV là những “siêu kình ngư” quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu của những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian luyện tập. Trung tâm Hà Nội Swimming đã mở ra lớp dạy học bơi cấp tốc phục vụ học viên.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Phương pháp dạy bơi của lớp cấp tốc

Để đảm bảo rút ngắn thời gian tập luyện, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao nhất. Trong lớp học bơi cấp tốc, các HLV của Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt dành lớp lớp học bơi cấp tốc, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên tiếp thu dễ dàng bài học, rút gọn được thời gian học bơi, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi tập luyện.

Tham gia khóa học bơi cấp tốc, nhanh chóng biết bơi chỉ sau 7 buổi
Tham gia khóa học bơi cấp tốc, nhanh chóng biết bơi chỉ sau 7 buổi

Nội dung dạy bơi lớp cấp tốc

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tuyển sinh lớp học bơi cấp tốc dành cho những người bận rộn, đảm bảo hiệu quả 100%, cụ thể các nội dung trong các lớp học bơi cấp tốc như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên đăng ký khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: