Lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội 2018 cho người bận rộn giá rẻ nhất

Chia sẻ

Muốn học bơi để trang bị kỹ năng sống cho mình, để xả Stress nhưng bạn liên tục trì hoãn vì bận rộn? Đã có giải pháp: Hãy tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội 2018 cho người bận rộn, bạn sẽ biết bơi nhanh chóng và thực hiện được những điều mình muốn.

3 lý do để người bận rộn nên tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội 2018

Tại sao chúng tôi lại khuyên những người bận rộn nên tham gia lớp học bơi cấp tốc? Dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên nhớ bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng bạn sẽ cần đến trong suốt cuộc đời. Và biết bơi bạn mới có thể trải nghiệm những chuyến du lịch biển hấp dẫn cũng như có một môn thể thao để xả stress mỗi khi làm việc căng thẳng. Do đó, hãy tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming để đón nhận những điều tuyệt vời nhất.

Học bơi cấp tốc để biết bơi nhanh

Lo ngại lớn nhất của những người bận rộn đó là không có đủ thời gian để hoàn thành một khóa học bơi kéo dài cả tháng. Khi tham gia học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn được những lo lắng này.

Học bơi cấp tốc bạn sẽ biết bơi cực nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 buổi. Vì vậy, ngay từ khi bạn có dự định đi du lịch biển, học bơi vẫn chưa phải là muộn. Để giúp học viên đạt được thành quả như vậy, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi cấp tốc.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc để biết bơi nhanh hơn
Tham gia lớp học bơi cấp tốc để biết bơi nhanh hơn

Tất cả các lớp học bơi kèm riêng được tổ chức theo mô hình một giáo viên dạy 1 học viên hoặc 1 giáo viên dạy 2 học viên. Với mô hình này, giáo viên và học viên có sự giao tiếp với nhau thường xuyên hơn, từ đó giáo viên sẽ biết cách điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên, đảm bảo học viên học bơi hiệu quả nhất.

Về phía học viên, khi được học bơi kèm riêng cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, yên tâm hơn vì luôn có giáo viên bên cạnh. Tâm lý luôn là yếu tố đóng vai trò then chốt cho mọi sự thành công.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming có lịch học linh hoạt

Hiểu được nỗi băn khoăn của đa số học viên học bơi đó là lịch học. Nhiều học viên lo sợ lịch làm việc, học tập, công tác bận rộn sẽ gây khó khăn cho việc học bơi của mình. Hà Nội Swimming tạo điều kiện để học viên được chủ động đăng ký lịch học theo quỹ thời gian biểu của cá nhân mình.

Học bơi cấp tốc, học viên được chọn lịch học, chọn giáo viên
Học bơi cấp tốc, học viên được chọn lịch học, chọn giáo viên

Tham gia học bơi cấp tốc học viên được chủ động chọn giáo viên nam, nữ

Làm hài lòng học viên từ A đến Z, giúp học viên có một khóa học bơi tuyệt vời nhất. Đó chính là phương châm dạy bơi của trung tâm. Vì vậy, ngoài việc để học viên chủ động về lịch học, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên được chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của bản thân.

Học phí lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội

Học phí học bơi ở Hà Nội lớp học bơi cấp tốc cực rẻ. Chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cấp tốc cơ bản, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Học viên lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: