Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2018

Chia sẻ

Bạn là người chưa biết bơi trong khi sắp tới bạn lại có một chuyến đi biển vô cùng thích thú với gia đình mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí học bơi tại trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming để được sắp xếp tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo. Chỉ từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể biết bơi cơ bản thuần thục và tự tin đi du lịch biển rồi.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2018

Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017
Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017 01

Nội dung khóa học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo

Dựa trên các yếu tố như: biết bơi nhanh trong một khoảng thời gian ngắn, kỹ thuật động tác bơi chuẩn xác, chi phí khóa học bơi rẻ…nên Hà Nội Swimming quyết định chọn kiểu bơi ếch là nội dung giảng dạy chính trong lớp học bơi cấp tốc bể Vạn Bảo.

Ngoài việc được hướng dẫn thực hiện các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì huấn luyện viên còn trang bị thêm cho các học viên hàng loạt các kỹ năng bơi lội an toàn và vô cùng cần thiết như: cách duy trì nhịp thở khi bơi, cách bơi ở khu vực nước sâu, cách thả nổi, cách đứng nước…Hà Nội Swimming nhận định đây là những kỹ năng quan trọng vô cùng, nó có thể giúp học viên bơi tốt hơn, bơi nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cứu người gặp nạn trong trường hợp khẩn cấp.

Điểm đặc biệt khi đăng kí tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo là học viên có thể tùy chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ theo ý mình để đảm bảo sự thoải mái nhất trong quá trình học. Ngay sau khi nhận được yêu cầu tham gia khóa hoc, lịch học bơi được sẽ nhanh chóng được bố trí và linh hoạt trên tinh thần tạo sự thuận lợi nhất cho các học viên.

Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017
Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2018 02

Chi phí và hiệu quả của lớp học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo

Học viên chỉ bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng là đã có thể đăng ký tham gia vào lớp học bơi cấp tốc bể Vạn Bảo với hình thức học bơi kèm riêng. Tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi học và chi phí học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể bơi Vạn Bảo. Học phí chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Trực tiếp tham gia giảng dạy học bơi là đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của Hà Nội Swimming. Họ đều là những kình ngư chuyên nghiệp nên học viên có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như hiệu quả khóa học mang lại. Trung tâm cam kết, sau khi kết thúc khóa học thì 100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo đầy uy tín và chất lượng do Hà Nội Swimming tổ chức thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Vạn Bảo hè 2018
5 (100%) 2 votes