Lớp học bơi cho bé 6 tuổi tại Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Bạn đang tìm lớp học bơi cho bé 6 tuổi tại Hà Nội? Những tiêu chí nào được bạn đặt ra: sự an toàn của bé, hay chất lượng của khóa học. Tất cả những điều đó bạn sẽ tìm được khi cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming.

Những địa điểm học bơi cho bé 6 tuổi tại Hà Nội

Đừng chờ đợi thêm nữa, khi bé đủ 6 tuổi cha mẹ hãy cho bé tham gia 1 khóa học bơi kẻo bỏ lỡ giai đoạn “vàng” để bé học bơi và phát huy tốt nhất những lợi ích của bơi lội đối với bé.

Bé học bơi ở Hà Nội, phụ huynh nên cho bé học bơi tại một trong số những địa điểm sau: bể bơi KS Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh), bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng), bể bơi Times City, bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình…

Bé 6 tuổi học bơi tại Hà Nội Swimming
Bé 6 tuổi học bơi tại Hà Nội Swimming

Trên đây đều là những bể bơi bốn mùa trong nhà cực phù hợp với trẻ nhỏ. Bé có thể học bơi bất cứ thời gian nào trong ngày mà không cần lo lắng đến những ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết. Thêm vào đó, chất lượng nước tại những bể bơi đảm bảo sạch sẽ không chứa hóa chất giúp bé học bơi an toàn hơn, cha mẹ cũng yên tâm hơn.

Cách dạy bơi cho bé 6 tuổi hiệu quả 100%

Bé 6 tuổi học bơi tại Hà Nội Swimming, sẽ được tiếp cận với chương trình dạy bơi cực khoa học, bài bản và một hình thức dạy bơi hiệu quả nhất.

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi sẽ dạy bé cách bơi ếch, thêm vào đó là những kỹ thuật cơ bản đồng thời cũng là những kỹ năng an toàn khi bơi như cách đứng nước, cách thả nổi… Việc giúp 1 bé 6 tuổi học và thực hiện được những nội dung trên trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã chọn phương pháp dạy kèm riêng để nâng cao hiệu quả khóa học lên mức tối đa.

bé 6 tuổi sẽ được học bơi kèm riêng để hiệu quả khóa học được nâng cao nhất
bé 6 tuổi sẽ được học bơi kèm riêng để hiệu quả khóa học được nâng cao nhất

Dạy kèm riêng 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 đến 2 bé trong 1 khóa học. Do đó, trong suốt quá trình học giáo viên sẽ chú ý đến tâm lý, thể chất của từng bé để có phương pháp dạy bơi hiệu quả nhất. Khi thực hành kỹ thuật, giáo viên sẽ giúp bé phân tích động tác một cách dễ hiểu và hướng dân bé thực hiện kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất. Do đó, hầu hết các bé khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming đều có sự tiến bộ nhanh chóng, kể cả các bé nhát nước. Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi bé sẽ biết bơi và bơi thành thạo.

Học phí lớp học bơi cho bé 6 tuổi

Học phí lớp học bơi cho bé 6 tuổi hiện được Hà Nội Swimming áp dụng la 2.500.000đ/bé, cam kết dạy đến khi bé biết bơi và không giới hạn số buổi. Mức học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Phụ huynh cho bé tham gia học bơi tại bể bơi nào sẽ mua vé vào bể theo mức giá nhà bể đó niêm yết, trừ bể Hapulico. Cho bé học bơi ở Hapulico bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

Đăng ký học bơi cho bé 6 tuổi, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Lớp học bơi cho bé 6 tuổi tại Hà Nội tốt nhất
5 (100%) 3 votes
 
error: