Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020: đầy đủ nội dung, học phí, lịch học

Chia sẻ

Mùa học bơi 2020 đang tới gần các quý phụ huynh đặc biệt các mẹ hẳn đang tìm kiếm thông tin về các lớp học bơi cho bé để chọn được lớp học bơi phù hợp nhất cho bé yêu. Nội dung bài viết sau đây là tổng hợp chi tiết các lớp  học bơi cho bé ở Hà Nội 2020: đầy đủ nội dung, học phí, lịch học. Còn chần chờ gì nữa bởi chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút chúng ta đã có thể dễ dàng đạt được mục đích.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020

Hè 2020 các lớp học bơi cho bé ở Hà Nội đã tuyển sinh rộng khắp. Các lớp học bơi cho bé được tổ chức ở nhiều bể bơi khác nhau.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2019: đầy đủ nội dung, học phí, lịch học
Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020: đầy đủ nội dung, học phí, lịch học

Để đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bé các địa điểm thực hành bơi đều là các bể bơi trong nhà ở Hà Nội, bể bơi bốn mùa… đồng thời có chất lượng nước đảm bảo, không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình lọc nước. Cụ thể các lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020:

  1. Lớp học bơi cho bé quận Đống Đa ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi cho bé quận Thanh Xuân ở bể bơi Hapulico
  3. Lớp học bơi cho bé quận Cầu Giấy ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  4. Lớp học bơi cho bé quận Từ Liêm ở bể bơi Mỹ Đình
  5. Lớp học bơi cho bé quận Thanh Xuân ở bể bơi Royals City
  6. Lớp học bơi cho bé quận Hai Bà Trưng ở bể bơi Times Citys
  7. Lớp học bơi cho bé quận Thanh Xuân ở bể bơi Star City

Nội dung học bơi cho bé

Tại mỗi địa điểm thực hành bơi, các lớp học bơi cho bé của Hà Nội Swimming đều bao gồm đầy đủ theo hai nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Trong đó, lớp học bơi nâng cao gồm lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2.

Về chi tiết: nội dung lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Lớp học bơi cơ bản phù hợp với các bé ít tuổi, các bé chưa biết bơi lần đầu học bơi. Nội dung lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Nội dung lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Các lớp học bơi nâng cao phù hợp với các bé đã biết bơi ếch và muốn cải thiện thêm về tốc độ, kỹ thuật.

Học phí học bơi lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020

Về hình thức, tất cả các lớp học bơi cho bé 2020 vẫn được áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò. Bên cạnh đó, 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm, khả năng nắm bắt, phân tích và kỹ thuật tốt.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2019: đầy đủ nội dung, học phí, lịch học
Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020 : đầy đủ nội dung, học phí, lịch học

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, trong quá trình học trẻ luôn được sự hướng dẫn, theo sát tuyệt đối của HLV; đồng thời trẻ được học bơi với giáo án riêng phù hợp nhất. Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo, thuần thục theo đúng kỹ thuật.

Học phí lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020 không thay đổi so với 2019. Mức học phí áp dụng cho mọi địa điểm thực hành bơi cho trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Cụ thể, mức học phí như sau:

  1. Học bơi ếch cơ bản: 2.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học
  2. Học bơi sải nâng cao 1: 3.000.000đ/1 trẻ/1 khóa học
  3. Học bơi bướm nâng cao 2: 4.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học

Lịch học chi tiết

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên Hà Nội Swimming không áp lịch học cho học viên. Qúy phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp theo khung giờ mở cửa của bể và trực tiếp sắp xếp với HLV trực tiếp hướng dẫn. Thời gian của mỗi buổi học bơi khoảng 90 phút áp dụng cho mọi lớp học bơi.

Ngoài giờ học linh hoạt, học viên và quý phụ huynh được tự sắp xếp, đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi cho bé ở Hà Nội của Hà Nội Swimming quý phụ huynh còn được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Để được hỗ trợ trực tiếp thông tin lớp học bơi cho bé ở Hà Nội 2020 và hướng dẫn đăng ký tham gia, quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: