Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội an toàn, chất lượng

Chia sẻ

An toàn, chất lượng 2 tiêu chí quan trọng phụ huynh phải tìm hiểu kỹ trước khi cho con tham gia các lớp học bơi cho bé ở Hà Nội. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ học bơi cho bé đáp ứng được những tiêu chí trên. Sau khi đúc kết kinh nghiệm của các bậc phụ huynh trên các diễn đàn mạng xã hội, chúng tôi bật mí cho bạn một số tiêu chuẩn cần tham khảo trước khi đăng ký lớp học bơi cho con.

Lựa chọn hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn, chất lượng

Nhiều phụ huynh khi tham khảo các lớp học bơi cho con thường chỉ quan tâm đến học phí, địa điểm học bơi mà quên mất một tiêu chí cực quan trọng đó là lựa chọn hình thức dạy bơi.

Đây là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng của 1 lớp học bơi. Hiện nay có khá nhiều hình thức dạy bơi cho bé được áp dụng tại Hà Nội, trong đó có dạy bơi kèm riêng, dạy bơi theo lớp đông học viên và dạy bơi theo buổi. Trong 3 hình thức dạy bơi trên thì theo kinh nghiệm của các bậc phụ huynh đã cho con đi học bơi đánh giá, hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức an toàn nhất. Theo chị Hà (Hoàng Mai, Hà Nội) đã chia sẻ “dạy bơi kèm riêng đắt sắt ra miếng”. Tuy học phí có cao hơn chút ít nhưng lại đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình học bơi.

Lựa chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nôi bạn nên chọn hình thức dạy kèm riêng
Lựa chọn lớp học bơi cho bé ở Hà Nôi bạn nên chọn hình thức dạy kèm riêng

Thêm vào đó, lớp học bơi cho bé được tổ chức với hình thức kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé) nên suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát để hướng dẫn bé, uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật giúp bé biết bơi nhanh. Việc giảm được thời gian tham gia học bơi đồng nghĩa với việc phụ huynh cũng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho việc mua vé vào bể.

Lựa chọn địa điểm học bơi tốt

Khi đã xác định sẽ chọn hình thức học bơi nào cho bé, bạn nên nghĩ đến việc tìm một địa điểm học bơi tốt, chất lượng nước đảm bảo để giúp bé được trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều bể bơi an toàn, thích hợp cho bé học bơi. Trong đó phải kể đến một số bể bơi tiêu biểu như bể bơi Hapulico, bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Mỹ Đình…Tùy vào điều kiện thực tế phụ huynh có thể đăng ký học bơi cho bé tại một trong số những bể bơi trên.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội an toàn, chất lượng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chưa tìm được địa chỉ dạy bơi cho bé đảm bảo được các tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo lớp học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming.

Muốn cho bé học bơi an toàn, chất lượng hãy cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming
Muốn cho bé học bơi an toàn, chất lượng hãy cho bé tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming

Tất cả các lớp học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Với hình thức dạy bơi chất lượng này, các bé chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo.

Đặc biệt khi cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming phụ huynh được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp để tiện cho việc đưa đón và phù hợp với lịch sinh hoạt của con.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cho bé ở Hà Nội, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: