Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ ở quận Cầu Giấy

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn tại quận Cầu Giấy. Đến với trung tâm bạn sẽ được: dạy bơi kèm riêng chất lượng, rút ngắn thời gian học bơi, giúp học viên tự tin bơi trong thời gian sớm nhất, và đặc biệt là áp dụng mức học phí rẻ nhất Hà Nội. Hà Nội Swimming đang là đơn vị dẫn đầu trong số lượng học viên theo học hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn các lớp học bơi tại đây như thế nào nhé.

Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ ở quận Cầu Giấy

Địa điểm thực hành bơi được Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi trong khu vực Cầu Giấy chính là: bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Vì sao bể bơi này lại được Trung tâm Hà Nội Swimming tin tưởng và lựa chọn làm nơi tổ chức các khóa học bơi trong quận Cầu Giấy?

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể trong nhà sạch sẽ, không gian rộng rãi, chất lượng nước sạch sẽ an toàn cho học viên học bơi.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay, các lớp học bơi ở Cầu Giấy cho người lớn tại bể Tôn Thất Thuyết bao gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch dành cho người mới bắt đầu
  • Lớp học bơi nâng cao: kỹ thuật bơi sải dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: kỹ thuật bơi bướm dành cho học viên muốn đi vào kỹ thuật chuyên sâu

Phương pháp dạy bơi cho người lớn

Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Hiện nay, Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

HLV hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Với phương pháp dạy bơi này vừa đảm bảo được sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo được quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, cụ thể, sát sao nhất.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, các HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Phương pháp dạy bơi này, đảm bảo cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, quá trình tập luyện đảm bảo vừa sức, không căng thẳng, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc truyền đạt kỹ thuật bơi, các HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí các lớp dạy bơi cho người lớn

Vì tất cả các lớp học bơi cho người lớn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký học bơi tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian, lên lịch học cụ thể.

Nhờ đó, học viên có thể tùy chọn học 3 buổi/1 tuần, hoặc hơn tùy theo quỹ thời gian riêng. Về chi tiết, mỗi buổi học bơi kéo dài 60 -90 phút tùy theo thể lực của từng học viên.

Về mức học phí được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi và không bao gồm vé vào bể. Cụ thể:

  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch: học phí 2.000.000đ/1 khóa học
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải: học phí 2.000.000đ/1 khóa học
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm: học phí 3.500.000đ/1 khóa học

Học viên có nhu cầu tham gia 1 trong các lớp học bơi tại quận Cầu Giấy do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: