Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại bể Hapulico

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại bể bơi chất lượng cao Hapulico. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bể bơi nước mặn Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là điểm thực hành bơi uy tín chất lượng. Sở hữu quy mô lớn với diện tích 1000m2 bao gồm 3 bể bơi cho trẻ em và người lớn. Tại đây, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m. Có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng hoàng tráng, hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy mà nước không chỉ sạch sẽ, trong xanh không sử dụng hóa chất tẩy rửa mà còn luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông, thích hợp cho các khóa học bơi tại đây.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với chất lượng tốt, bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi lý tưởng. Để đáp ứng những mong muốn của học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã triển khai, tổ chức các khóa học bơi dành cho người lớn tại đây. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, kỹ càng. Họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho các khóa học bơi diễn ra thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, tùy theo đối tượng học viên mà sẽ đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với học viên đó. Với phương pháp dạy bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Tham gia ngay khóa học bơi vô cùng thú vị tại bể bơi Hapulico
Tham gia ngay khóa học bơi vô cùng thú vị tại bể bơi Hapulico

Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước như: xử lý ngạt nước; xử lý đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn dưới nước…

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp bơi dành cho người lớn, với mức học phí vô cùng hợp lý, phải chăng, đảm bảo chất lượng cho học viên. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đồng thời, các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia khóa học còn được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Đồng nghĩa với việc, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể.

Để đăng ký cho mình khóa học bơi bất kỳ của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: