Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại bể nước nóng Hà Nội

Chia sẻ

Học bơi bể nước nóng ở Hà Nội hiện là hoạt động được giới trẻ, người lớn vô cùng ưa thích. Đâu là lý do khiến hoạt động này trở nên “hot” và được hưởng ứng rộng rãi? Và nếu muốn học bơi mùa đông thì nên học ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Học bơi bể nước nóng – Lớp học bơi người lớn tại Hà Nội được yêu thích

Nếu như trước đây hoạt động học bơi chỉ được yêu thích và chọn lựa vào mùa hè thì hiện nay xu hướng này đang dần có sự chuyển biến. Cụ thể là số học viên tham gia học bơi mùa đông ngày càng tăng, đa phần là người lớn. Tại sao vậy? Nếu biết những lý do dưới đây, tôi tin bạn cũng sẽ là người tiếp theo chọn lựa.

Học bơi bể nước nóng tốt cho sức khỏe

Mùa đông là lúc cơ thể chúng ta có cảm giác chậm chạp, kém năng động nhất và cũng là thời cơ để những căn bệnh như mỡ máu, huyết áp, tim mạch có dịp ghé thăm. Để giảm thiểu tình trạng này, bác sỹ luôn khuyến khích tham gia các hoạt động hữu ích như bơi lội và ngâm mình trong nước nóng. Chính vì vậy, việc tham gia lớp học bơi bể nước nóng vừa là cơ hội để trải nghiệm 1 khóa học bơi tuyệt vời đồng thời cũng là cách rèn luyện sức khỏe cực tốt.

Học bơi bể nước nóng vô cùng có lợi cho sức khỏe
Học bơi bể nước nóng vô cùng có lợi cho sức khỏe

Khi bơi trong làn nước ấm sẽ khiến máu dễ lưu thông hơn, tim mạch hoạt động tốt hơn, khỏe mạnh hơn để đẩy lùi bệnh tật. Không những vậy bơi lội thường xuyên là cách giữ gìn vóc dáng cho các bạn trẻ cực tốt mà chẳng cần áp dụng chế độ ăn kham khổ hay chế độ ép cân kinh hoàng. Đứng trên góc độ sức khỏe thì lớp học bơi bể nước nóng quả là lựa chọn số 1, nhưng trên góc độ hiệu quả khóa học thì sao?

Học bơi mùa đông hiệu quả cao hơn

Có một điều hơi ngược, đó là học bơi mùa đông ít người lựa chọn, nhưng đa số những ai từng tham gia đều nhận định học bơi mùa đông hiệu quả hơn mùa hè. Thật vậy, tuy mùa đông chân tay thường bị lạnh khiến bạn có cảm giác cơ thể cứng nhắc, và tưởng nhầm không thích hợp để học bơi. Nhưng học bơi trong các bể nước nóng và kín gió thì lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ có được trạng thái tinh thần cũng như thể chất tốt nhất để học bơi.

Không những vậy, bể bơi mùa đông cũng thường vắng khách hơn rất nhiều so với mùa hè. Điều này đảm bảo bạn có không gian tập luyện và thực hành rộng hơn, thoáng hơn để học hiệu quả hơn. Đối với bộ môn có tính thực hành cao như bơi lội thì đây quả là điều kiện vô cùng lý tưởng.

Địa chỉ học bơi bể nước nóng giá rẻ tại Hà Nội

Không nhiều trung tâm dạy bơi mùa đông và càng hiếm hơn các trung tâm dạy bơi chất lượng, uy tín trong giai đoạn “trái mùa” này. Do đó để có khóa học bơi hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tại Hà Nội Swimming.

Là trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm. Hà Nội Swimming tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn vào tất cả các mùa trong năm. Với 2 địa điểm dạy bơi mùa đông chính là bể bơi nước nóng Hapulico và bể bơi Bảo Sơn, trung tâm cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho học viên.

Lớp học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming
Lớp học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming

Với đội ngũ giáo viên đông đảo, 100% thầy cô có tâm và có tầm chắc chắn học viên sẽ biết bơi và đạt được kết quả như mong muốn. Các thầy cô giáo là luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên, sẵn sàng lắng nghe học viên để có phương pháp dạy phù hợp. Và cái tầm chính là trình độ chuyên môn cao,  kinh nghiệm dạy bơi dày dặn được tôi luyện qua năm tháng.

Đặc biệt hình thức dạy bơi được trung tâm áp dụng cho 100% các lớp học bơi người lớn là dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học) đảm bảo học viên có được sự an toàn tuyệt đối cùng 1 tâm lý thoải mái nhất khi học bơi. Tất cả những yếu tố trên cộng lại mang đến 1 khóa học bơi cực hiệu quả cho học viên, kết quả học viên của trung tâm thường sẽ biết bơi thành thạo chỉ từ 7 – 10 buổi học.

Học phí học bơi cho người lớn lớp học bơi bể nước nóng 2018-2019 chỉ là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên sẽ được học đến khi biết bơi không giới hạn số buổi học.

“Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm” hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi bể nước nóng tại Hà Nội Swimming để được học bơi nhanh chóng, chất lượng nhất. Hotline đăng ký học bơi 096.861.95.95 (24/7) của chúng tôi luôn mở để phục vụ quý khách.

Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tại bể nước nóng Hà Nội
5 (100%) 1 vote