Lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi tốt nhất Hà Nội có HLV nữ

Chia sẻ

Trẻ em cần được học bơi để có một thể chất tốt hơn, chiều cao tối ưu hơn và quan trọng là để bé được bổ sung thêm một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng nhất cuộc đời. Trẻ em học bơi càng sớm càng tốt và lý tưởng nhất, phụ huynh hãy cho bé học bơi ngay khi bé đủ 6 tuổi. Lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi tốt nhất Hà Nội được Hà Nội Swimming tổ chức tại nhiều bể bơi và đặc biệt có HLV nữ.

Lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi ở Hà Nội được tổ chức như thế nào?

6 tuổi là lứa tuổi vàng để bé học bơi, lúc này các bé có sự mềm dẻo cực linh hoạt để thực hiện các kỹ thuật bơi lội một cách dễ dàng. Trong khi đó sự nhận thức và sự tập trung của bé đã đạt được độ chín để có thể hiểu và thực hiện được những điều HLV hướng dẫn. Tuy nhiên, bé 6 tuổi học bơi cần có sự theo sát 24/24 của giáo viên để đảm bảo được an toàn trong quá trình học và giúp bé học bơi nhanh hơn. Chính vì vậy, tất cả các lớp học bơi cho bé 6 tuổi tại Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Lớp hoc bơi cho trẻ 6 tuổi tốt nhất Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng
Lớp hoc bơi cho trẻ 6 tuổi tốt nhất Hà Nội được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng

Dạy kèm riêng khác biệt với các hình thức dạy bơi thông thường vì 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé. Đây là điều kiện cần và đủ để bé có được một khóa học bơi an toàn, hiệu quả.

Lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều địa điểm nhằm giúp phụ huynh chọn lựa được một địa điểm dạy bơi cho bé phù hợp nhất. Phụ huynh có thể cho bé học bơi ở một trong số những bể bơi sau:

  • bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dù tổ chức các lớp dạy bơi trẻ em ở nhiều địa điểm nhưng các lớp học bơi trẻ em đều được trung tâm thống nhất về nội dung chương trình. Cụ thể, khi tham gia lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi, bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch – kiểu bơi dễ nhất và cũng được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy chiều cao của trẻ tốt nhất. Ngoài việc được học bơi, bé còn được học những kỹ năng an toàn cơ bản, phòng chống đuối nước rất quan trọng như cách đứng nước, cách thả nổi…

Lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi có HLV nữ dạy kèm riêng

Điểm nổi bật của các lớp học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội không chỉ ở hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng mà còn bởi đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Tất cả những HLV phụ trách dạy bơi trẻ em đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua những trường thể dục thể thao danh tiếng. Phần nhiều giáo viên từng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Vì vậy, chắc chắn họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để dạy bơi cho bé 1 cách tốt nhất.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội có HLV nữ dạy kèm riêng
Lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội có HLV nữ dạy kèm riêng

Đặc biệt lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming có cả HLV nam và nữ đứng lớp. Vì vậy, tùy theo mong muốn của phụ huynh và các bé, trung tâm sẽ sắp xếp HLV nam hoặc nữ phụ trách dạy bơi cho bé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Lớp học bơi cho trẻ 6 tuổi tốt nhất Hà Nội có HLV nữ
5 (100%) 1 vote
 
error: