Lớp học bơi cho trẻ em bể bơi Phạm Ngũ Lão hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em trong hè 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão, bằng phương pháp dạy bơi mới với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Ngày nay, hầu hết các cha mẹ nhận thức được tầm quan trọng của việc cho các con tham gia khóa học bơi, bảo vệ bản thân trước những điều nguy hiểm có thể xảy ra khi bé dưới nước là điều không còn xa lạ. Các bé được học bơi càng sớm, càng tốt. Tuy nhiên, để tìm kiếm 1 điểm bơi có chất lượng nước sạch, có bể bơi dành cho trẻ em hay đơn vị dạy bơi kèm riêng cho trẻ em thật uy tín thì không phải đâu cũng có.

Tại địa chỉ số 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội – bể bơi Phạm Ngũ Lão là địa điểm được đông đảo các phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình tham gia khóa học bơi.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão, số 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi Phạm Ngũ Lão, số 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi Phạm Ngũ Lão có vị trí nằm trong khuôn viên của nhà khách của Bộ quốc phòng. Sử dụng chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Bể bơi có độ sâu lý tưởng của mực nước từ 1,1 đến 2,4m và chiều dài bể 20m, bao gồm bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, có thể nói đây là điểm thực hành bơi lý tưởng cho các học viên trẻ em tham gia khóa học bơi trong dịp hè 2018.

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Phạm Ngũ Lão chính là Trung tâm Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Tại trung tâm Hà Nội Swimming, đang áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, vừa để đảm bảo sự an toàn cho các bé khi tham gia hoạt động dưới nước, vừa đảm bảo hiệu quả khi HLV có thể hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể, sát sao nhất cho các bé. Ngoài ra, trong buổi tập đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi mới, Trung tâm đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu được bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật.

Cho trẻ em tham gia học bơi là việc hoàn toàn cần thiết
Cho trẻ em tham gia học bơi là việc hoàn toàn cần thiết

Đối với học viên trẻ em thì khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch), dành cho các bé chưa biết bơi, có thể lực bình thường. Học phí chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi).

Còn đối với học viên trẻ em đã biết về kỹ thuật bơi ếch, muốn học thêm khóa học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải) sẽ giúp các em có tốc độ bơi nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Học phí khóa học bơi sải chỉ 3.000.000/khóa.

Ngoài ra, học viên trẻ em tham gia khóa học còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước, ví dụ như: xử lý ngạt nước; xử lý chuột rút; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn…

Trên đây là 1 số thông tin về lớp học bơi cho trẻ em tại bể Phạm Ngũ Lão do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Để đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post