Lớp học bơi cho trẻ em bể Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Tại bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình tham gia khóa học bơi tại đây. Không chỉ có chất lượng nước tốt, bảo đảm sức khỏe mà tại đây còn có đơn vị dạy bơi uy tín, phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi của trẻ em diễn ra thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lớp học bơi cho trẻ em tại đây đang được triển khai trong hè 2018.

Bể bơi Sense Aqua là một trong những địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em. Được thiết kế đặc biệt với độ sâu phù hợp với trẻ em, có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, hiện đại. Nổi bật phải kể đến, đó chính là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối, vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, có độ PH phù hợp giúp dưỡng ẩm cho làn da mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em. Bể bơi Sense Aqua đặt trong không gian bơi vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt chính vì vậy đây hứa hẹn sẽ là điểm bơi hấp dẫn, thu hút mọi trẻ em tham gia.

Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em
Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho trẻ em

Không chỉ vậy, tại đây có đơn vị dạy bơi uy tín, có phương pháp dạy bơi tốt nhất cho học viên trẻ em, đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Khác với các trung tâm dạy bơi khác, Hà Nội Swimming có các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và đưa ra phương pháp dạy bơi dành riêng cho trẻ em mà đạt hiệu quả tối đa nhất. Cụ thể:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách dạy bơi vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình giảng dạy dạy sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất cho học viên, nhanh chóng sửa ngay lỗi khi học viên thực hiện động tác bơi sai kỹ thuật.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên trẻ em theo tiêu chí riêng. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập, thời gian học bơi được rút gọn tối đa, tránh sự mệt mỏi, căng thẳng cho học viên.
  • Song song với việc học bơi, các học viên trẻ em còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước ví dụ như: xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với học viên trẻ em

Các học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể bơi Sense Aqua, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức có thể lựa chọn cáclớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa

Tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn cho mình HLV dạy bơi kèm riêng nam hay nữ phù hợp. Đồng thời, thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của các học viên.

Các bậc phụ huynh đăng ký khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post