Lớp học bơi cho trẻ em bể Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Một trong những điểm thực hành bơi nổi tiếng dành cho trẻ em tại Hà Nội phải kể đến đó chính là bể bơi Sense Aqua, số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ. Với phương pháp dạy bơi mới, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu điểm thực hành bơi chất lượng Sense Aqua

Bể bơi Sense Aqua là địa điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp cho trẻ em. Tại đây có hệ thống lọc nước tuần hoàn, sử dụng công nghệ điện phân muối phù hợp, vì vậy chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da trẻ em. Đồng thời, bể bơi có độ sâu hoàn toàn phù hợp với không gian bơi thoáng đãng và cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho khóa học bơi trẻ em đạt hiệu quả tối đa.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em tại bể Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp có phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% cho học viên. Cụ thể: các HLV chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên, vừa đảm bảo sự an toàn của trẻ em khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình giảng dạy được sát sao, tỉ mỉ và cụ thể nhất. Đồng thời, với mỗi học viên sẽ được áp dụng chương trình giáo án phù hợp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm Hà Nội Swimming có thể đảm bảo cho tất cả học viên trẻ em tham gia khóa học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và rút ngắn thời gian tập luyện.

Học viên nhí của Hà Nội Swimming
Học viên nhí của Hà Nội Swimming

Nội dung khóa học bơi dành cho trẻ em hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tại đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên trẻ em (áp dụng với học viên từ 6 tuổi trở lên) cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Học phí khóa học 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Học phí khóa học 3.000.000/khóa
  3. Ngoài tham gia bất kỳ khóa học, học viên trẻ em còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế, bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể xảy ra bất ngờ xảy ra như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…

Phụ huynh có thể đăng ký khóa học bơi cho con em mình với lớp học bơi cơ bản hoặc nâng cao đảm bảo hiệu quả 100% của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming bằng cách liên hệ trực tiếp đến số hotline 096 861 9595.

Rate this post